Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

Auto Click là công cụ thực hiện hành động nhấp chuột trên màn hình lặp đi lặp lại của người dùng, qua đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tối ưu các thao tác một cách nhanh chóng, sử dụng Auto Click trên điện thoại để chơi game mobile đang là sự lựa chọn của nhiều người chơi và game thủ hiện nay bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Top 5 ứng dụng Auto Click cho Android Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại Cách cài Auto Tune trên điện thoại Hướng dẫn sử dụng Auto Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên Android Android Auto -Top 5 tính năng hỗ trợ kinh doanh

Ứng dụng Auto Click trên điện thoại mà 9mobi.vn hướng dẫn đến các bạn bên dưới đây có tên QuickTouch. Ứng dụng tự động nhấn trên màn hình này sẽ cho phép bạn có thể thiết lập các khoảng thời gian giữa các lần nhấp và thời lượng nhấp qua đó đạt được hiệu quả như mong muốn khi chơi game hoặc trong công việc cần phải dùng đến công cụ Auto Click.

cach su dung auto click tren dien thoai

Bạn đang xem: Cách cài auto click trên android

QuickTouch – Ứng dụng Auto Click hiệu quả trên điện thoại

Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Auto Click trên điện thoại theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải QuickTouch cho Android

Cách tải: Nhấn vào liên kết trên -> Nhấn biểu tượng mũi tên trên website được chuyển hướng tới -> Nhấn Cài đặt để tải về điện thoại.

cach dung auto click choi game tren android

Bước 2: Tiến hành cấp quyền cho ứng dụng Auto Click QuickTouch khi lần đầu truy cập vào. Đầu tiên bạn chọn vào mục Cấp.

read more: Bật mí cách theo dõi điện thoại qua Gmail và Google Map dành cho Android

cach dung auto click tren dien thoai

Kích hoạt chức năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

tai quicktouch cho android

Quay trở lại ứng dụng và chọn vào mục Bắt đầu .

cach tai auto click quicktouch cho android

Bạn tìm đến dòng Ứng dụng nhấp tự động và chọn vào đó.

auto click tren dien thoai

Kích hoạt chức năng Khả năng truy cập bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải -> 1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào OK

auto click choi game tren dien thoai

đọc thêm: Cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại Android

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của ứng dugnj Auto Click QuickTouch. Bạn tìm đến 1 trong 2 chế độ: Chế độ một mục tiêu (Auto click 1 điểm), chế độ nhiều mục tiêu (Auto click nhiều điểm) -> Tiếp đến chọn vào biểu tượng bánh răng cưa để thiết lập các thời gian giữa các lần nhấp, thời lượng nhấp…

auto click hack game tren dien thoai

Bước 4: Sau khi thiết lập xong, bạn chọn vào chế độ Auto Click mong muốn. Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ hiển thị 1 bảng: Gồm 1 tam giác màu đen ở góc, 1 tam giác và dấu X ở giữa.

+ Tam giác màu đen ở giữa: Bắt đầu hoặc dừng Auto click trên điện thoại

+ Dấu X: Tắt Auto Click

+ Tam giác màu đen ở góc : Là vi trí sẽ được tự động nhấp chuột, tự động nhấn trên màn hình của công cụ. Có nghĩa là bạn đặt tam giác màu đen này ở vị trí nào thì vị trí đó sẽ liên tục được công cụ nhấn này nhấp vào.

cach su dung auto click tren dien thoai 10

Bạn có thể di chuyển tam giác màu đen ở các góc sang các vị trí khác nhau để phù hợp với công việc Auto Click mong muốn.

Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

Hi vọng rằng khi sử dụng Auto Click trên điện thoại với công cụ QuickTouch mà 9mobi.vn hướng dẫn đến các bạn bên trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm được bớt các thao tác khi chơi game hoặc làm việc. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

tại đây: 4 cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên điện thoại Android, iOS

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.