(3 phương pháp) Cách hack ảnh điện thoại di động từ xa

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 2022 năm XNUMX của Jack Robertson

Chúng ta có thể biết hoạt động gần đây của một người bằng cách hack ảnh điện thoại khi điện thoại hiện là công cụ hàng ngày của mọi người.

Bạn đang xem: Cách hack camera điện thoại android

Đối với người lớn, hack hình ảnh điện thoại di động của ai đó sẽ giúp chúng ta rất nhiều cho dù bạn là cha mẹ hay bạn đời.

Bạn có thể nghĩ hack điện thoại của con mình / bạn đời không phải là một hành động lịch sự, nhưng nó rất hữu ích.

Cách hack ảnh điện thoại di động của ai đó từ xa

Đối với những người đã quyết định, chúng ta hãy bắt đầu hack ảnh điện thoại của ai đó để tránh những thiệt hại có thể xảy ra và tìm thấy sự bình yên cho trái tim của chúng ta.

Phương pháp 01: mSpy – Cách xâm nhập từ xa vào ảnh điện thoại của ai đó bằng ứng dụng gián điệp

Trước hết, chúng ta hãy xem xét ứng dụng gián điệp.

Đây là loại công cụ mà bạn có thể sử dụng để theo dõi điện thoại của ai đó và có quyền truy cập vào nội dung điện thoại với điện thoại hoặc PC của bạn. Để xâm nhập vào ảnh điện thoại di động của ai đó từ xa với kết quả tuyệt đối tốt nhất, hãy thử ứng dụng gián điệp tốt nhất – mSpy.

Là biểu tượng hàng đầu trong ngành gián điệp điện thoại, mSpy chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh, nhà tuyển dụng và các cặp vợ chồng với khả năng vượt trội của mình. Nó sẽ hiển thị cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn xem từ điện thoại của nạn nhân.

Bây giờ bạn đã biết mSpy có thể giúp bạn hack hoàn toàn điện thoại của ai đó và cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào nội dung điện thoại. Kiểm tra các tính năng khác của ứng dụng gián điệp này.

  • Stealth mode: mSpy là vô hình, không thể phát hiệnkhông thể chạm trên điện thoại của nạn nhân. Bạn không bao giờ nên lo lắng về việc bị bắt bởi nạn nhân.
  • Bảng điều khiển: Theo mặc định, mSpy cung cấp cho bạn một trang web để theo dõi điện thoại mục tiêu. Ngoài ra, để giám sát di động, bản phát hành mSpy một ứng dụng di động trên cả Google Play và App Store.
  • Khả năng tương thích: Cho dù anh ấy / cô ấy đang sử dụng iPhone or điện thoại Android, mSpy có cả hai hệ điều hành.
  • Vv

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập mSpy Chính thức.

mSpy Kiểm soát của phụ huynh

Các bước sử dụng mSpy để xâm nhập vào ảnh điện thoại của ai đó

BƯỚC 1

Để sử dụng mSpy, hãy nhấp vào nút bên dưới và đăng ký. Tạo tài khoản, quyết định điện thoại mục tiêu và đăng ký kế hoạch gián điệp.

BƯỚC 2

Sau khi đăng ký của bạn, mSpy sẽ gửi cho bạn một email với một số tệp đính kèm. Mở email và khởi chạy Trình hướng dẫn Cài đặt từ các tệp đính kèm. Hoàn tất thiết lập mSpy và tải nó xuống điện thoại mục tiêu từ xa.

tham khảo: 10 tuyệt chiêu giúp tăng tốc Android chạy nhanh như mới

BƯỚC 3

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, đăng nhập vào Bảng điều khiển mSpy nơi bạn có thể tìm thấy liên kết từ email. Hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng di động trên điện thoại iPhone hoặc Android của mình.

Chọn Hình ảnh tùy chọn từ Bảng điều khiển để xem ảnh nào trên điện thoại mục tiêu.

mspy theo dõi ảnh video

Phương pháp 02: iCloud / Google Photos – Hack hình ảnh điện thoại di động từ xa với lưu trữ đám mây

Bên cạnh ứng dụng gián điệp, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ điện toán đám mây để xâm nhập vào thư viện điện thoại của ai đó. Các dịch vụ như iCloud, Google PhotosMột ổ đĩa sẽ hữu ích

Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ đám mây để hack ảnh điện thoại của ai đó có thể khá khó khăn vì bạn sẽ cần mật khẩu và tên người dùng của dịch vụ đám mây của anh ấy / cô ấy. Đây là cách giải pháp này hoạt động:

  • BƯỚC 1 Tải xuống ứng dụng dịch vụ đám mây mà nạn nhân hiện đang sử dụng trên điện thoại của bạn.
  • BƯỚC 2 Lấy tên người dùng và mật khẩu của dịch vụ đám mây của nạn nhân.
  • BƯỚC 3 Đăng nhập vào dịch vụ đám mây trên thiết bị của bạn và kiểm tra ảnh đã tải lên của nạn nhân.

Phương pháp này hoạt động nhưng bạn phải lấy tài khoản và mật khẩu trước, điều này rất khó đạt được.

nếu bạn không lấy được mật khẩu và cả hai bạn đều sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, thử bật tùy chọn chia sẻ để hack hình ảnh điện thoại của anh ấy / cô ấy.

BƯỚC 1

Trên điện thoại của con bạn hoặc đối tác, hãy khởi chạy ứng dụng Google Photos.

Bạn cần mở khóa thiết bị trước. Vì quá trình sẽ chỉ diễn ra trong vài giây, bạn có thể nói rằng có điều gì đó không ổn với điện thoại của mình, bạn có thể google vấn đề đó bằng điện thoại của anh ấy / cô ấy.

BƯỚC 2

Trên Google Photos của anh ấy / cô ấy, hãy truy cập Hình ảnh > Cài đặt > Chia sẻ đối tác > Bắt Đầu. Nhập tài khoản Google của bạn tiến hành với. Chọn để chia sẻ Tất cả Ảnh. Nhấp chuột Sau và gõ Gửi lời mời để hoàn thành.

Chia sẻ ảnh trên Google Photos

tham khảo: 10 tuyệt chiêu giúp tăng tốc Android chạy nhanh như mới

BƯỚC 3

Bật điện thoại của bạn và khởi chạy Google Photos. Chấp nhận lời mời. Từ bây giờ, bạn có thể xem tất cả ảnh trên điện thoại mục tiêu.

tại đây: Tải Teaching Feeling Tiếng Việt 2.6.1 (MOD Không cần Key) APK

Tùy chọn này linh hoạt hơn nhiều so với tùy chọn trước đó. Nhưng nạn nhân có thể thấy rằng Google Photos của họ đang chia sẻ các album và hình ảnh trong ứng dụng với bạn, có nghĩa là chia sẻ có thể dễ dàng bị hủy bỏ.

Phương pháp 03: Trình quản lý điện thoại echoshare – Hack hình ảnh trên điện thoại di động (ĐÃ XÓA) bằng công cụ quét điện thoại

Có một ít phần mềm quản lý điện thoại mà có thể quét ảnh trên điện thoạicung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các bức ảnh, bao gồm cả những cái ẩn.

Ở đây, chúng tôi sẽ sử dụng Trình quản lý điện thoại echoshare Để làm việc đó. Đây là một công cụ quản lý điện thoại mạnh mẽ có khả năng phát hiện nhiều dữ liệu và tệp trên Android và iPhone.

Chia sẻ tiếng vang sẽ không chỉ quét những ảnh hiện có từ điện thoại này mà còn cả những hình ảnh và video đã xóa. Bằng cách quét, echoshare sẽ hiển thị tất cả ảnh, video, tệp đính kèm ứng dụng và một số dữ liệu khác trên giao diện của nó để bạn xem trước và lưu.

Hãy sử dụng chương trình để hack vào hình ảnh điện thoại của ai đó ngay lập tức. Lưu ý rằng trong quá trình sau, tôi sẽ sử dụng iPhone làm bản demo. Bạn có thể thử một chiếc điện thoại Android để chắc chắn.

BƯỚC 1

Tùy thuộc vào điện thoại mục tiêu, bạn cần tải xuống phiên bản Android hoặc phiên bản iOS của chương trình này.

Kiểm tra các nút bên dưới và tải chương trình trên PC của bạn.

Hack ảnh iPhone:

Hack iPhone trên Win Hack iPhone trên Mac Hack iPhone trên Win Hack iPhone trên Mac

BƯỚC 2

Bây giờ, lấy iPhone của nạn nhân và kết nối nó với PC của bạn. Chọn Khôi phục từ thiết bị iOS và nhấp Bắt đầu Scan tiến hành với.

tham khảo: 10 tuyệt chiêu giúp tăng tốc Android chạy nhanh như mới

BƯỚC 3

Khi quá trình quét hoàn tất, hãy xác định vị trí Hình ảnh. Echoshare sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bức ảnh được tìm thấy trên iPhone này. Bạn có thể xem trước hoặc chọn lưu chúng trên PC để xem lại sau.

Dữ liệu xem trước FoneLab

Đối với điện thoại Android:

Hack Android trên Win Hack Android trên Mac Hack Android trên Win Hack Android trên Mac

xem thêm: 3 cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone không phải ai cũng biết

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.