Kahlii mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Kahlii đi mid mạnh nhất

Kahlii hay còn gọi “Nữ thần nghiệp chướng” là một vị tướng pháp sư đường giữa vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Cô nàng sở hữu khả năng gây sát thương cao từ bộ kỹ năng và đòn đánh thường xuyên thấu. Đặc biệt chiêu cuối Quân Đoàn Linh Hồn của Kahlii cho phép vị tướng này có thể cấu máu và kết liễu đối phương từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này người chơi phải có kỹ năng định hướng và di chuyển tốt, hơn nữa phải biết cách lên đồ cũng như cách build bảng ngọc và phù hiệu sao cho hiệu quả nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Kahlii, cách lên đồ Kahlii, bảng ngọc Kahlii mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Kahlii sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu Kahlii

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Kahlii

Nội tại: Thấu Tâm

Đòn đánh thường của Kahlii có kèm hiệu ứng xuyên thấu, gây sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

Tụ Linh Trận

Kahlii tạo ra một vùng pháp trận gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả kẻ địch trong vùng hiệu lực, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây.

Linh Hồn Hộ Mệnh

Kahlii dựng nên một lớp bảo hộ bằng các oan hồn, đồng thời giúp tăng 50 công phép và 7% tốc chạy trong 60 giây. Lúc tung chiêu được tăng tốc chạy bất chợt 30% trong 1 giây.

Nội tại: tăng 25 công phép và 2% tốc chạy.

Binh Đoàn Linh Hồn

Kahlii triệu hồi 55 thanh kiếm linh hồn công kích liên tục theo hướng chỉ định trong 5 giây. Mỗi đợt gây sát thương phép, đặc biệt gây thêm 10% sát thương lên quái rừng và lính.

Xem thêm: Minecraft PE 0.15.0 Apk Free Download for Android

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Kahlii

Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Kahlii để bù vào điểm yếu cơ động kém.

3.Bảng ngọc cho Kahlii mùa 23

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc Kahlii

Bảng ngọc Kahlii Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Kahlii. Với các thuộc tính cộng thêm: công phép, xuyên giáp phéptốc đánh tốc chạy sẽ cho Kahlii lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Kahlii cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Veera đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Kahlii mùa 23

Thần Quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa máu từ xa của Kahlii.

Phù hiệu Kahlii

Phù hiệu Kahlii Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Thần quang
 • Phù hiệu phụ: Ma hoả, Cường công

5.Cách lên đồ Kahlii mùa 23

Cách lên đồ Kahlii:

Xem thêm: HACK GAME KHÓ NHẤT THẾ GIỚI!

Bộ trang bị này giúp Kahlii có lượng sát thương phép lớn và các hiệu ứng làm chậm, giảm hồi phục giúp Kahlii xả sát thương vào giao tranh mạnh và chính xác hơn.

Khởi đầu với giày Phù thuỷ và Trượng băng giúp Kahlii có thêm lượng máu tối đa và sử dụng kỹ năng chính xác hơn nhờ Trượng Băng.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng tối đa khả năng gây sát thương của Kahlii như Sách truy hồn, Vương miện HecateTrượng bùng nổ, cung cấp lượng lớn công phép, xuyên giáp phép lớn kèm với đó là sát thương thêm từ Trượng bùng nổ và khả năng giảm khả năng hồi phục của Sách truy hồn.

Trang bị cuối cùng là Trượng hỗn mang sẽ cho Kahlii lượng công phép và xuyên giáp phép cao để những phát bắn từ dòn đánh tay và bộ kỹ năng sẽ thấm hơn với 40% xuyên giáp phép.

Xem thêm: Cách lên đồ Mganga đang rất mạnh

6.Cách chơi Kahlii Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Kahlii

Sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu > dùng chiêu 2 để có lớp lá chắn và tăng tốc độ chạy, công phép cho bản thân > chiêu cuối xả sát thương chính xác để kết liễu đối thủ.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Kahlii

Cách chơi Kahlii:

Ở giai đoạn đầu game Kahlii khá mạnh với lượng sát thương của mình nên bạn có thể farm lính rất nhanh để tích luỹ tiền mua các trang bị cần thiết cho bản thân. Sau khi lên cấp độ 4 tận dụng tầm xa của chiêu cuối cô có thể gây sát thương tạo sức ép lên đối phương hoặc cướp các mục tiêu như bùa lợi gây khó khăn cho rừng địch.

Xem thêm: Stickman Party MOD APK 2.2 (Much Money)

Về giai đoạn giữa game Kahlii nên tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để tăng thêm lợi thế cho team. Tìm kiếm mạng hạ gục hoặc phụ hạ gục mang lại lợi thế nhất định cho bản thân và đồng đội. Phối hợp với đồng đội kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, Dơi để tổ chức ăn nhanh lấy lợi thế.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Kahlii

Về cuối trận là giai đoạn Kahlii mạnh nhất khi đã đầy đủ trang bị. Tuy nhiên cần tìm cho mình vị trí thích hợp và an toàn để có thể xả lượng sát thương khổng lồ vào giao tranh tổng. Di chuyển gần đồng đội nhất là những vị tướng có thể bảo kê tốt tránh bị các sát thủ team địch úp sọt.

Khi sử dụng chiêu cuối của Kahlii tung bạn di chuyển chính xác để tối đa sát thương từ chiêu thức. Chiêu 2 của Kahlii cũng cung cấp khả năng tăng công phép và tốc độ di chuyển và 1 lớp giáp nên bạn chú ý sử dụng.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Kahlii

Để tối ưu hóa được sức mạnh của Kahlii, các vị tướng có khả năng cố định mục tiêu và khống chế tốt như Wonder Woman, Toro hay Mina sẽ là đồng minh tuyệt vời của Kahlii. Việc cố định mục tiêu sẽ giúp cho kahlii có thể tung ra kỹ năng chuẩn sát và gây được nhiều sát thương hơn.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii

Điểm mạnh:

 • Sát thương cao từ kỹ năng và cả đòn đánh tay xuyên thấu
 • Khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp ảo
 • Sát thương trên diện rộng có lợi trong giao tranh tổng.

Điểm yếu:

 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp nên dễ bốc hơi khi bị dính đủ sát thương
 • Độ cơ động thấp là điểm yếu lớn nhất của Kahlii
 • Yêu cầu người chơi có kỹ năng định hướng và biết cách di chuyển tốt mới sử dụng chiêu cuối hiệu quả

8.Mẹo khắc chế Kahlii

Mẹo khắc chế kahlii

 • Sử dụng vị tướng có khả năng áp sát và bay nhảy như Ngộ Không, Lữ Bố, Nakroth,… để né tránh và dồn sát thương đánh vào điểm yếu thấp máu của Kahlii.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Kahlii mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Kahlii , bảng ngọc và phù hiệu cho Kahlii một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Kahlii!

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Related Posts

IOS 14: Magic Tiles 3: Piano Game issues & errors after Update – App Problems & Solutions

IOS 14: Magic Tiles 3: Piano Game issues & errors after Update – App Problems & Solutions

Since the update to iOS 14 you have problems using Magic Tiles 3: Piano Game? Or does Magic Tiles 3: Piano Game cause errors under iOS14? Then find out in

Cách chơi game đua xe Zing Speed trên máy tính, laptop

Cách chơi game đua xe Zing Speed trên máy tính, laptop

Hướng dẫn cách chơi game đua xe Zing Speed · 1. Hệ thống phím tắt điều khiển trong game Zing Speed · 2. Cách sử dụng Nitro hiệu quả · 3. Các loại bản đồ với đường 

NordVPN Premium MOD APK v5.27.1 (Pro Unlocked) Download 2022

NordVPN Premium MOD APK v5.27.1 (Pro Unlocked) Download 2022

NordVPN MOD APK is a solution because this app saves you from revealing all your data to the world. This VPN has many uncountable benefits that save you from 

Top 16 game phá hủy trái đất hay nhất 2022 – Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 16 game phá hủy trái đất hay nhất 2022 – Networks Business Online Việt Nam & International VH2

· Tóm tắt: Tải Top phần mềm “game phá hủy trái đất”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “game pha huy trai dat” Tải về miễn phí- Taimienphi

Built In Types: Arrays – HHVM and Hack Documentation

Built In Types: Arrays – HHVM and Hack Documentation

The preferred object types for providing container-like storage and operations are vec , dict , and keyset . These supersede the earlier Hack types Vector, 

Classifying Medium and Heavy-duty Trucks | FleetNet

Classifying Medium and Heavy-duty Trucks | FleetNet

· Any vehicle exceeding 26,001 pounds is considered heavy-duty. Examples include city transit buses, mobile cranes, cement mixers, refuse trucks,