Cách tải & cài đặt game giả lập PPSSPP cho iPhone cực đơn giản

PPSSPP là một viên ngọc bảng điều khiển tuyệt vời được tạo ra để chơi hàng nghìn trò chơi NES và Gameboy stypes trên iPhone của bạn. Thật không may, nó không có sẵn trên App Store chính thức vì Apple không cho phép các ứng dụng giả lập theo chính sách ứng dụng và trò chơi của họ. Nếu bạn là kiểu người rất quan tâm đến việc trải nghiệm các trò chơi khác nhau trên thiết bị của mình, trình giả lập phải có một vai trò to lớn trong cuộc sống của bạn. Và đó chính xác là nơi PPSSPP xuất hiện.

PPSSPP là trình giả lập trò chơi PSP cho phép bạn chơi trò chơi PSP ngay trên điện thoại thông minh của mình. Trên thực tế, cho đến nay, nó là trình giả lập PSP tốt nhất mà cá nhân tôi từng thấy. Tuy nhiên, việc cài đặt PPSSPP trên iPhone của bạn có thể là một tác nhân thực sự. Nhưng đừng lo lắng, vì trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập đến tất cả các khía cạnh của việc tải xuống và cài đặt trình giả lập PPSSPP.

Bạn đang xem: Cách tải game psp cho ios

Trình giả lập này cho phép chơi game PSP trên điện thoại thông minh và giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn chơi các trò chơi PSP yêu thích của mình ở độ phân giải HD. Nó có sẵn cho cả Android và iOS. Vì vậy, nếu bạn là người dùng iOS và muốn trải nghiệm chơi game PSP xuất sắc trên iPhone hoặc iPad của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt PPSSPP trên iPhone và bắt đầu hành trình chơi game PSP của bạn.

Cách tải xuống PPSSPP cho iPhone

Ở đây chúng ta sẽ xem cách tải xuống và cài đặt ứng dụng giả lập PPSSPP trên iPhone của bạn mà không cần bẻ khóa thiết bị của bạn. Nhưng trước tiên, để cài đặt PPSSPP, chúng ta phải cài đặt một App Store thay thế trên iPhone của bạn.

Đi đến ioshaven.com và nhấp vào nút cài đặt.

Nhấp vào nút “out” và chọn lựa chọn “Add to Home screen

đang hot: Tải Game Dragon Ball Trên Điện Thoại

Cửa hàng thiên đường iOS sẽ được thêm vào thư viện ứng dụng của bạn.

Mở kho thiên đường iOS và nhấp vào tính năng tìm kiếm hiện diện ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Mở kho thiên đường iOS và nhấp vào tính năng tìm kiếm hiện diện ở góc dưới cùng bên phải màn hình

Tìm kiếm PPSSPP. Mở PPSSPP trong kết quả.

Tìm kiếm PPSSPP. Mở PPSSPP trong kết quả

Bấm vào Get. Một lời nhắc cài đặt nhỏ sẽ xuất hiện.

Cài đặt PPSSPP trên iPhone

đang hot: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, Hướng dẫn chơi LOL

Nhấp vào Setting. Chọn cài đặt trên bất kỳ lời nhắc nào.

Cài đặt Trình giả lập PPSSSPP

Tệp PPSSPP IPA chỉ có kích thước 11MB, vì vậy hãy đợi vài phút cho đến khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau khi trình giả lập PPSSPP được cài đặt trên iPhone của bạn, bạn có thể tải xuống các ứng dụng yêu thích của mình và thưởng thức chúng trên màn hình trò chơi tương tác trên trình giả lập PPSSPP.

PPSSPP trên iPhone và iPad

PPSSPP giúp dễ dàng thêm các trò chơi PSP yêu thích của bạn vào trình giả lập và bắt đầu chơi ngay lập tức. Bên cạnh đó, một số ưu điểm khác của nó là: nó cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển trên màn hình, lưu và khôi phục trò chơi bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu. Bạn có thể thêm bộ điều khiển bên ngoài để có được trải nghiệm tốt nhất và chuyển các tiết kiệm từ PSP thực của mình, đồng thời tiếp tục chơi game trên điện thoại thông minh của bạn mà không gặp bất kỳ sự can thiệp nào.

Chắc chắn, PPSSPP là một trong những đề xuất hàng đầu của tôi nếu bạn muốn chơi trò chơi PSP mà không cần máy tính. Và bằng cách làm theo các bước nêu trên, bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng trên thiết bị iOS của mình mà không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần nhớ là các trò chơi PPSSPP rất lớn và do đó, chúng mất nhiều thời gian hơn để tải xuống và giải nén. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khác trong khi cài đặt, hãy cho chúng tôi biết về sự cố của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về bài viết này, vui lòng để lại bình luân bên dưới để được chúng tôi giải đáp chi tiết. Đừng quên, nhấn Like và Chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích nhé!

đang hot: Macbook Có Chơi Liên Minh Được Không?

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.