Hướng dẫn cách tải Hay Day tại Việt Nam

NPH Supercell cha đẻ của những tựa game hay như Clash of Clans và Hay Day đã rút khỏi thị trường Việt Nam, điều đó làm cho những game thủ tại đây không thể cài đặt những trò chơi này như bình thường. Đừng lo lắng, Editlife games sẽ chỉ cho bạn cách tải Hay Day trên cả Android và iOS tại Việt Nam với vài thao tác đơn giản dưới đây:

Hay Day là một trong những game nông trại hay nhất, có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên toàn cầu, việc đồng áng bao giờ cũng dễ dàng và thú vị. Trong game Hay Day bạn có thể tự mình trồng trọt, buôn bán các sản phẩm lấy tiền và phát triển cơ ngơi của mình, trở thành trang trại to nhất, lớn nhất.

cach tai va cai dat hay day tai viet nam

Hướng dẫn tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

1. Đối với điện thoại Android

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại

Vì Hay Day không có trên Google Play, bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định.

Bước 1: Cho phép thiết bị Android cài file APK từ nguồn không xác định.

Bước 2: Truy cập liên kết TẠI ĐÂY => tải file APK Hay Day về thiết bị.

Bước 3: Khi tải hoàn tất, nhấn trực tiếp vào file APK => chọn Cài Đặt.

cách cài đặt game hay day trên android

Xem thêm: Chia sẻ cách tải PUBG PC miễn phí nhanh chóng nhất

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn OK đồng ý điều khoản và chính sách dich vụ của NPH Supercell khi tham gia chơi game Hay Day.

Bước 5: Sau khi đăng nhập tài khoản game Hay Day thì giao diện trò chơi này hiện ra. Bạn hãy thưởng thức trọn vẹn game Hay Day hấp dẫn này nhé

2. Đối với điện thoại iOS/iPhone

Không giống như Android, để tải và cài Hay Day trên iOS/iPhone bạn cần phải chuyển vùng App Store sang quốc gia khác, cụ thể ở đây là Mỹ. Các bước thực hiện đã được chúng tôi hướng dẫn ở những bài viết trước đây, bạn đọc có thể tham khảo qua liên kết bên dưới.

Xem thêm: [Thủ thuật] Tăng FPS game Liên Minh Huyền Thoại để chơi mượt trên bất kì chiếc máy tính nào!

Bước 1: Trên thiết bị iOS, vào Settings =>iTunes & App Store

Bước 2: Click View Apple ID và nhập mật khẩu App Store => click OK.

Bước 3: Vào Country/Region => chọn United States (Hoa Kỳ) => click Apple đồng ý.

Bước 4: PayPal chọn None và điền đầy đủ thông tin như sau– Tên: Bất kỳ– Họ: Bất kỳ– Street: Landline– Street: Landline– City: New York– State: New York– Zip: 10001– Điện thoại: 3157753424

Bước 5: Kế đến chọn Next (đồng ý) trên cùng bên phải để tiến hành chuyển đổi quốc gia.Bước 6: Bây giờ bận chỉ việc vào App Store, tìm kiếm trò chơi Hay Day của Supercell và cài đặt như các ứng dụng khác trên điện thoại iOS mà thôi.

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.