Cách tải PUBG Mobile Quốc tế

Cách tải PUBG Mobile Quốc tế đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mà hiện nay tại các chợ ứng dụng như Google Play Store, App Store đều đã xoá trò chơi này phiên bản quốc tế, và dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để tiếp tục tải và chơi tựa game này. Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone Cách tải và cài PUBG Mobile trên TapTap Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad Tổng hợp lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục

Tựa game PUBG Mobile VN đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, cũng chính vì thế người chơi sẽ không thể tiến hành cách tải PUBG Mobile Quốc tế được nữa. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chơi quan tâm cũng như muốn tìm hiểu làm sao để có thể tải PUBG Mobile Quốc tế như thế nào?

cach tai pubg mobile quoc te

Bạn đang xem: Cách tải pubg quốc tế cho android

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Quốc tế

Để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện cách tải PUBG Mobile quốc tế trên cả thiết bị Android, iPhone 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện lần lượt trên mỗi thiết bị.

* Tải PUBG Mobile Quốc tế trên Android

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt công cụ hỗ trợ APKPure cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download APKPure cho Android.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động APKPure để có thể tiến hành cách tải PUBG Mobile Quốc tế trên Android.

đang hot: Top 7 Game Nông Trại Không Cần Wifi, Mạng Hay Và Hấp Dẫn, Tải Game Nông Trại Không Cần Mạng Miễn Phí

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập APKPure chúng ta sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập vào thiết bị của ứng dụng. Tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

cach tai pubg mobile quoc te 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta chúng ta nhập chính xác từ khoá “PUBG Mobile ” và lựa chọn biểu tượng phiên bản ứng dụng PUBG Mobile Quốc tế như hình dưới. Tại giao diện quản lý ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Cài đặt .

cach tai pubg mobile quoc te 3

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành việc tải PUBG Mobile Quốc tế, quá trình tải PUBG Mobile cho Android hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

cach tai pubg mobile quoc te 4

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu về cách tải PUBG Mobile Quốc tế cho Android rồi đấy.

đọc thêm: Top 20 Game Chiến Thuật Cũ Mà Hay Nhất Trên Pc

* Tải PUBG Mobile Quốc tế cho iPhone

Để thực hiện cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế dành cho các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải thực hiện việc thay đổi vùng quốc gia tài khoản App Store , Apple ID mà bạn đang sử dụng.

– Xem thêm cách đổi vùng quốc gia trên iTunes

Bước 2 : Tiếp theo đó, khi đã thực hiện việc thay đổi vùng quốc gia thành công, chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng PUBG Mobile cho iPhone phiên bản quốc tế tại đây: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 3 : Và khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ chỉ việc lần lượt ấn chọn Nhận Cài đặt để hoàn tất việc tải PUBG Mobile Quốc tế.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách tải PUBG Mobile Quốc tế mà rất nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách thực hiện tải tựa game thú vị này về thiết bị của mình.

read more: Top 10 tựa game 3D PlayStation sở hữu đồ họa &quotđỉnh của chóp&quot mà bạn không nên bỏ qua

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.