7 mẹo để trở thành người chơi Esports chuyên nghiệp

Trở thành một game thủ esports chuyên nghiệp là ước mơ của nhiều game thủ. Nhưng làm thế nào để bạn biến sở thích chơi game thành một công việc thực sự?

Dưới đây là 7 mẹo để bắt đầu trở thành một tuyển thủ esports chuyên nghiệp.

Thực hành thực hành thực hành

Không có cách nào tốt hơn để trở thành một chuyên gia thể thao điện tử hơn là làm việc hàng ngày để hướng tới mục tiêu này. Trò chơi điện tử có thể là một hoạt động giải trí, nhưng nếu bạn muốn kiếm sống bằng việc chơi game, bạn sẽ cần phải làm việc.

Thực hành mục tiêu và ý thức trò chơi của bạn để leo lên thứ hạng và cuối cùng được một đội thể thao điện tử chú ý. Như người ta đã nói, thực hành làm nên sự hoàn hảo. Vì vậy, đừng ngại cố gắng!

Xem các bản phát lại của riêng bạn

Xem thêm: Tải minecraft pe cho windows phone

Bạn đã bao giờ xem một buổi stream esports chuyên nghiệp và nghĩ “vâng, mình có thể làm tốt hơn thế”? Đó là bởi vì xem một trận đấu từ góc nhìn của một khán giả sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về những gì đang diễn ra. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những sai lầm hơn, đặc biệt là khi nói đến vị trí.

dán hình ảnh 0 2

Xem các bản phát lại của bạn sẽ giúp bạn hiểu những sai lầm của mình hơn và cũng làm nổi bật điểm mạnh của bạn. Bạn có thể sử dụng các bản phát lại này để tìm ra điểm yếu của mình và sửa chúng trong trò chơi tiếp theo.

Sắp xếp thời gian chơi game của bạn

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện nhanh chóng là phát triển trí nhớ của cơ bắp. Ngay cả khi đó chỉ là ngón tay của bạn, mọi cơ đều cần được khởi động đúng cách để hoạt động đạt hiệu quả tối đa. Trước khi bắt đầu một trò chơi, hãy làm nóng cơ bắp của bạn bằng một số trò chơi nhanh.

Thói quen cũng rất quan trọng nếu bạn muốn nâng niềm đam mê chơi game của mình lên một cấp độ chuyên nghiệp. Điều quan trọng là không chơi 23 giờ một ngày và sau đó không chơi gì tiếp theo, mà là chơi ít nhất một ít mỗi ngày.

2 nữ game thủ chơi vui vẻ trên PC. 2 người đàn ông trong nền cũng chơi trên máy tính.

Xem thêm: Tải 8 Ball Pool MOD (Vô hạn tiền, Đường Kẻ Dài, Auto Win) 5.10.0 APK

Nếu bạn là một streamer, rất có thể bạn đã có một lịch trình về thời gian chơi game của mình. Nếu không, chỉ cần cân nhắc thêm 15 phút khởi động trước mỗi trận đấu, sau đó luyện tập ít nhất một vài trận mỗi ngày.

Cất cánh

Nếu bạn có đủ khả năng, hãy thử nâng cấp thiết bị của bạn. Một con chuột tốt hơn hoặc sức mạnh xử lý cao hơn có thể tạo ra sự khác biệt trong trò chơi của bạn. Mặc dù nó có thể cảm thấy xa xỉ đối với một số người, nhưng nếu bạn muốn kinh doanh thì bạn cần những công cụ thích hợp.

Chọn chuột và bàn phím mà bạn cảm thấy thoải mái. Có nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra độ nhạy hoàn hảo của bạn, vì vậy đừng quên tối ưu hóa thiết bị của bạn để nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tham gia các giải đấu trực tuyến

Cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của một nhóm là thu hút sự chú ý của họ đến các kỹ năng của bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tham gia một giải đấu, vì hầu hết các trận đấu sẽ có nhiều người xem. Hy vọng rằng, một tuyển trạch viên của đội thể thao điện tử sẽ nằm trong số họ và tiếp cận nếu bạn thể hiện tốt.

Xem thêm: Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft

Ngay cả khi bạn không được tuyển trạch trong một giải đấu, đây là cơ hội tốt để luyện tập trong môi trường áp lực cao trước những đối thủ xứng tầm.

Liên hệ với các nhóm

Cách tốt nhất để lọt vào tầm ngắm của nhóm là chỉ cần liên hệ với tổ chức. Có hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, vì vậy bạn phải tạo ấn tượng để được chú ý. Tham gia máy chủ Discord, tham gia vào các cuộc trò chuyện và nhảy tập lệnh bất cứ khi nào bạn có thể.

Một số đội chuyên nghiệp cũng tổ chức các đợt thử nghiệm mở để tìm kiếm người chơi mới. Những người thể hiện tốt trong những đợt thử nghiệm này cũng có thể có được một vị trí trong đội và trở thành một tuyển thủ esports chuyên nghiệp.

Lấy cảm hứng

Xem các game thủ chuyên nghiệp thi đấu có thể cho bạn một vài góc nhìn về một số sai lầm của chính mình. Bạn thậm chí có thể khám phá các cách để cải thiện hoặc các mẹo cho một tình huống cụ thể. Các trang web như Người chơi cam kết với tất cả mọi thứ về thể thao điện tử và rất tuyệt vời khi giúp bạn tìm kiếm những người chơi và đội tuyển thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.