Chơi mini games trong My Talking Tom

Một trong những điểm thú vị trong My Talking Tom đó chính là cách chơi mini games My Talking Tom, với cách chơi mini games trong My Talking Tom, chú mèo Tom của bạn sẽ nhanh chóng lên cấp và được nhiều phần quà có giá trị mà mỗi khi lên cấp chúng ta sẽ nhận được, bạn đã biết cách chơi mini games trong My Talking Tom chưa. Cách cho mèo đi vệ sinh trong Talking Tom ? Cách cho mèo đi ngủ trong Talking Tom ? Cách cài và chơi game My Talking Tom Friends trên điện thoại Mẹo lên cấp nhanh My Talking Tom, cách lên level nhanh trong My Talking Tom Cài My Talking Tom 2 cho điện thoại như thế nào

My Talking Tom là một trò chơi nuôi mèo ảo khá “hot” và lượng người chơi và chăm sóc chú mèo Tom này tăng, trong trò chơi chúng ta có thể lựa chọn thay đồ cho mèo, hay các hoạt động thường ngày khác, tuy nhiên với cách thay đồ cho Mèo trong My Talking Tom thì bạn cần phải mua đồ cho chú mèo của mình trước đã nhé.

choi mini game trong my talking tom

Hướng dẫn chơi mini games trong My Talking Tom

* Để có thể chơi mini games trong My Talking Tom chúng ta cần

– Tải My Talking Tom phiên bản mới nhất tại đây:

+ Tải My Talking Tom cho Android: Download My Talking Tom cho Android.

+ Tải My Talking Tom cho iPhone: Download My Talking Tom cho iPhone.

+ Tải My Talking Tom cho WinPhone: Download My Talking Tom cho WinPhone.

– Nếu bạn chưa biết cách cài đặt My Talking Tom cho thiết bị của mình có thể xem lại cách tải và cài đặt My Talking Tom.

* Hướng dẫn chơi mini games trong My Talking Tom

Để có thể thực hiện cách chơi mini games trong My Talking Tom chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng My Talking Tom đã được tải và cài đặt ở trên

Bước 2: Tại giao diện trò chơi để có thể chơi Mini Games trong My Talking Tom chúng ta ấn chọn biểu tượng tay chơi game như hình dưới.

choi game my talking tom

Bước 3: Lựa chọn trò chơi bạn sẽ chơi Mini Games trong My Talking Tom.

cach choi game my talking tom

Bước 4: Mỗi trò chơi đều có cách chơi khác nhau, nhưng đều khá dễ chơi.

huong dan tro choi trong My talking Tom

Bước 5: Để thoát khỏi trò chơi mình không thích, các bạn ấn chọn dấu X.

choi My Talking Tom mini game

Bước 6: Chương trình sẽ hỏi xác nhân, ấn chọn Yes.

choi mini game trong my talking tom

https://9mobi.vn/choi-mini-games-trong-my-talking-tom-6668n.aspx Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách chơi mini games trong My Talking Tom rồi, với nhiều chơi đơn giản và thú vị chơi games trong My Talking Tom sẽ giúp bạn có thể giải trí sau những lúc làm việc căng thẳng và mệt mỏi hay những giờ học đòi sự tập trung cao độ, tuy nhiên cách chơi Mini games trong My Talking Tom thường sẽ không được ưu tiên khi chú mèo đi ngủ, cách cho mèo đi ngủ trong My Talking Tom sẽ giúp bạn có thể “rảnh tay” hơn với các công việc khác thay vì phải “kè kè”chăm sóc chú “Tom”, thêm vào đó chúng ta cũng có thể cho chú mèo Tom đi vệ sinh khi chú đang “ôm bụng”, cách cho mèo đi vệ sinh, đi ngủ hay chơi Mini games trong My Talking Tom đều là những cách giúp chú mèo của chúng ta có thể lên cấp được nhanh hơn đấy, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn nuôi một cô bé mèo dễ thương với My Talking Angela, cách chơi My Talking Angela cho Android, iPhone, đều khá tương tự với My Talking Tom nên bạn không cần phải lo lắng liệu mình có chăm sóc được cô bé hay không nhé.

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife