Hướng dẫn download game Paper Dolls 2 mới nhất

Tựa game kinh dị Paper Dolls 2 sở hữu điều gì mà thu hút anh em game thủ đến như vậy. Hãy cùng Editlife làm rõ điều này và tải Paper Dolls 2 về và trải nghiệm thôi nào anh em

Paper Dolls 2 vừa sợ vừa phê

Vâng xin chào anh em! Lại là Ad Khí Phách nữa đây, không dài dòng nữa hôm nay có một con game khá phế muốn giới thiệu tới anh em. Không biết các bác có theo dõi Trực Tiếp Game không nhỉ? Ad thì có đó kk, thấy ông Dẽo CT này chơi game này phê vãi ra. Do đó mới có bài hôm nay nè.

Paper Dolls 2 vừa sợ vừa phê

Sắp tới đây chắc game nào mà các Streamer chơi cuốn sẽ cố gắng hốt về cho anh em chiến thử ha. Hôm nay làm con game Offline Kinh dị cho nó phê. Vâng game mới ra mắt vào ngày 3/7 vừa rồi nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Số điểm chấm cho nó trên Steam là 7.5 cũng khiêm tốn nhưng đủ để đáng trải nghiệm nhỉ.

Trò chơi thách thức người chơi với 4 độ khó khác nhau. Có độ khó ác mộng sẽ được mở sau khi hoàn thành trò chơi ở mức độ dễ. Anh em nào mà chơi đến chế độ ác mộng chắc thuộc dạng thần kinh thép ha kk. Thử try hard cùng game này nào :v.

Không gian đầy u tối trong game

Xem thêm: Kit Việt Nam Dream League Soccer 2022-2023 | DLS Logo Vietnam

Game kết hợp giữa các yếu tố kinh dị, phiêu lưu và giải đố đủ để anh em có thể tha hồ mà thử thách ha. Vừa sợ vừa giải đố thì còn gì bằng. Câu chuyện này được viết tiếp cho phần một đấy anh em. Nếu muốn tìm hiểu cốt truyện trước khi chơi phần 2 thì lên mạng xem nhé :v.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để có được trải nghiệm trơn tru từ đầu đến cuối thì anh em tham khảo qua cấu hình yêu cầu bên dưới rồi tải ha. Chơi game kinh dị mà giật giật thì kì thiệt ha :v. Những chỉ số này mình bê bên steam qua nên anh em cứ yên tâm là chuẩn nha. Tựa game offline này cũng cần máy kha khá mạnh để chơi đó nha:

Cấu hình yêu cầu để chiến game Paper dolls 2
Cấu hình yêu cầu để chiến game Paper dolls 2

Lưu ý: Game chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi nha anh em!

Cấu hình tối thiểu:

➤ CPU: Intel i5-4590 ➤ RAM: 8 GB ➤ OS: Windows 10 ➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 1050 ➤ FREE DISK SPACE: 10 GB ➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

Xem thêm: Tải Minecraft APK 1.19.30.04 (Tiếng Việt, Bất tử, Mod Menu)

➤ CPU: Intel i7-6700k ➤ RAM: 8 GB ➤ OS: Windows 10 ➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 1070 ➤ FREE DISK SPACE: 10 GB ➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Game được test ok trên Máy của mình chạy hệ điều hành windows 10 mới nhất. Cấu hình RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU core i3 8100. Bao mượn nha anh em. Nếu các bác chiến dc thì cho mình xin cấu hình nha để anh em tham khảo ý mà :v

Download game Paper Dolls 2 Full Fshare

Dưới đây là link để tải game này full nha anh em. Bợ ngay em này về trải nghiệm nào, nhiều nỗi sợ đang chờ bạn đó nha :v. Nếu tải chậm quá thì PM Fanpage mình tải giúp cho ha. Chỉ cần anh em click cho phát quảng cáo ủng hộ là được rồi kk.

Update 3/6/2021: Cập nhật bản Paper Dools 2 Mới nhất Full DLC. Anh em tải lại nha!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Download game Paper Dolls 2 Full Fshare

Game cũng khá nhẹ nếu getlink tải nhanh thôi anh em. Tải xong thì đọc qua phần hướng dẫn bên dưới để cài ha. Khá là đơn giản đó mà!!

Xem thêm: Minecraft Download Free PC Crack

Hướng dẫn cài đặt game

Thực hiện theo từng bước bên dưới để có thể cài đặt game nha. Khá đơn giản phải không nào anh em!! Cài để vào chill thôi nào!

Bước #1: Anh em tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo bằng ultraiso đối với windows 7. Còn windows 8 và 10 chỉ cần click double vào là mở dc thôi nha.

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nha. Sau khi chọn đường dẫn thì anh em tick vào luôn ô Copy content of PLAZA như hình dưới luôn ha.

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi. Đơn giản phải không nào :v

Bước #4: Vào game và tận hưởng cảm giác rờn rơn nào ahihi!!

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.