Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này

Nếu bạn thích đi vào thế giới phép thuật, đầy những nhân vật mà bạn chưa bao giờ thấy trong đời thực hoặc đến những nơi thực tế hơn, nơi mọi thứ đỡ nhàm chán hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi trong danh sách này mà bạn sẽ thưởng thức.

1. Krystopia: Nova’s Journey

Bạn đang xem: Game phiêu lưu android hay

Krystopia: Nova’s Journey là một trò chơi phiêu lưu giải đố tuyệt vời, nơi bạn phải khám phá một hành tinh có tên Krystopia với tư cách là một nhân vật được gọi là Nova Dune. Cô ấy đang tìm kiếm điều bí ẩn bên trong hành tinh đã mất này, thông qua các câu đố và khám phá theo kiểu điểm và nhấp lên màn hình – nhưng được điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động. Có rất nhiều câu đố khác nhau về câu chuyện và những điều cần khám phá.

2. Sky: Children of the Light

Sky đưa bạn vào một thế giới đẹp như mơ, nơi bạn phải đưa các vì sao trở lại bầu trời, khôi phục thế giới về trạng thái bình thường. Đây là một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể nhìn thấy những nhân vật giống như bóng ma của người chơi khác, thú vị với thế giới trong khi bạn tự mình di chuyển xung quanh nó. Bạn có thể học các cử chỉ từ các cuộc phiêu lưu để tương tác với người chơi khác – đó là một trò chơi mà bạn có thể dễ dàng bị cuốn vào.

3. Dungeon Dogs

Có thể, bạn không muốn đóng vai một con người mà thay vào đó muốn trở thành một con chó săn. Tại sao không. Dungeon Dogs là một game nhập vai đáng yêu cho phép bạn chiến đấu chống lại kẻ thù, xây dựng làng, thu thập nhiều vật phẩm khác nhau và hơn thế nữa. Bạn sẽ vào vai một đội chó con muốn tiêu diệt vua mèo độc ác, kẻ đã đối xử với chó như thể chúng là những con vật thấp kém hơn. Đó là một trò chơi dễ thương mà rất vui.

xem thêm: Top 10 game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn trên Android, iOS

4. Samsara Room

Là một trò chơi phiêu lưu rùng rợn hơn một chút, Samsara Room khiến bạn bị mắc kẹt trong một căn phòng với nhiều đồ vật trông bình thường khác nhau rải rác xung quanh. Bạn sẽ cần phải tìm ra cách để trốn thoát, thông qua việc giải các câu đố mà bản thân vẫn chưa rõ ràng. Trò chơi có một cốt truyện xuyên suốt cũng như một số câu đố thực sự khó khăn để bạn giải quyết.

5. Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve có một số đồ họa tối, cung cấp một trò chơi phiêu lưu thách thức bạn sống sót và khám phá một thế giới đầy rẫy những điều điên rồ. Khi màn đêm bao trùm, bạn có thể tự phát điên nếu bạn không có ánh sáng để giữ cho bạn sống. Có một nhân vật giống người kể chuyện đã trục xuất bạn đến thế giới này, và nếu bạn đủ mạnh, bạn có thể đánh bại họ – hoặc chỉ cần tìm cách sống sót mãi mãi.

6. Samorost 3

Samorost 3 là một trò chơi khám phá đáng yêu với các khía cạnh giải đố, nơi bạn đóng vai một người chơi không gian có khả năng du hành khắp thiên hà nhờ cây sáo thần kỳ của họ. Mỗi thế giới mà bạn ghé thăm đều có những người ngoài hành tinh của riêng họ để tương tác, các câu đố để giải và một thế giới mới được làm sống động thông qua đồ họa tuyệt vời và âm nhạc tuyệt vời hiện có.

7. Lumino City

xem thêm: Nên chơi tướng nào trong liên minh huyền thoại để lên Rank

Khi người trông coi thành phố của bạn bị bắt cóc, bạn sẽ cần phải thực hiện một cuộc phiêu lưu để tìm và cứu ông ta! Đặc biệt nếu ông ấy cũng là ông nội của bạn. Vào vai Lumi ở Thành phố Lumino, một trò chơi thủ công tuyệt đẹp mà bạn thực sự nên xem quá trình chế tạo, bạn sẽ cần khám phá thành phố và giải các câu đố để thử và mang về cho ông của mình.

8. Seabeard

Giúp đỡ dân làng và có một cuộc sống tuyệt vời, đầy phiêu lưu trong Seabeard, một trò chơi mà bạn có những hòn đảo để khám phá trên biển khơi. Bạn có thể tạo một phi hành đoàn để giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình, bổ sung những nhân vật giỏi câu cá, chiến đấu, chèo thuyền và nấu ăn để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình trong khi bạn giúp đỡ nhân vật, giao dịch và khám phá thế giới. Có vẻ bạn đang suy nghĩ rằng rất giống One Piece đúng không.

9. Life is Strange

Nếu bạn chưa nghe nói về Life is Strange, đã đến lúc tải xuống. Đây là một trò chơi dựa trên câu chuyện nhiều tập, nơi bạn sẽ đưa ra những lựa chọn ảnh hưởng đến Max, một sinh viên nhiếp ảnh có thể tua lại thời gian và đang cố gắng cứu người bạn Chloe của mình. Bạn sẽ cần phải điều tra sự biến mất của các sinh viên khác và tìm ra bóng tối nào đang diễn ra trong thị trấn của bạn.

10. Very Little Nightmares

Very Little Nightmares là một trò chơi phiêu lưu giải đố, trong đó bạn đóng vai một nhân vật nhỏ với chiếc mũ trùm đầu màu vàng, cố gắng thoát ra khỏi một ngôi nhà rất nguy hiểm mà cô ấy đã ở. Cô ấy cần bạn giúp đỡ để hướng dẫn cô ấy qua từng phòng khác nhau trong ngôi nhà này, với hy vọng rằng cô ấy sẽ không chết ở đây một mình. Đó là một trò chơi được làm tốt, hơi rùng rợn đáng để thử.

xem thêm: Tải Minecraft – Thế giới lập phương | Game sinh tồn sáng tạo hấp dẫn

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.