Top 10 trình giả lập PS2 tốt nhất cho Android bạn nên biết

Trình giả lập là các chương trình được cài đặt trên một hệ thống bắt chước hoặc mô tả vai trò của một hệ thống khác. Mặc dù trải nghiệm chơi game sẽ không giống nhau, nhưng có rất nhiều trình giả lập PS dành cho Android cũng như PC và các hệ thống khác mà bạn có thể cài đặt và bắt đầu. Nói một cách dễ hiểu, trình giả lập PS2 cho Android sẽ bắt chước trải nghiệm chơi game của PlayStation 2 hỗ trợ tất cả hoặc gần như tất cả các trò chơi trên điện thoại thông minh Android.

Các chương trình này được tạo ra để chạy một số hoặc tất cả các trò chơi bạn có thể chơi trên PS2 mặc dù các ứng dụng này có những hạn chế. Một số trình giả lập có thể chạy nhanh trong khi những trình giả lập khác chạy chậm nhưng có đồ họa tuyệt vời, v.v.

Bạn đang xem: Giả lập ps2 android

Trình giả lập PS2 tốt nhất cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập Android PS2, không cần tìm đâu xa vì chúng tôi tại GuideChimp đã sắp xếp một danh sách các trình giả lập PS2 tốt nhất cho Android sẽ gây ấn tượng với bạn.

DamonPS2

Được coi là trình giả lập Android PS2 nhanh nhất, DamonPS2 là sản phẩm phải thử. Trình giả lập có thể chơi khoảng 90% tổng số trò chơi có sẵn trên PS2 trong khi nó có khả năng tương thích cao với 20%. Ứng dụng thu hút quảng cáo ở giữa mặc dù một biến thể Pro sẽ loại bỏ quảng cáo cũng như giới thiệu một số tính năng.

DamonPS2 cung cấp các tính năng như đa luồng, bỏ qua trò chơi khởi động BIOS. Nó cũng có thể mở rộng quy mô đồ họa trong khi duy trì hiệu suất ngay cả ở đồ họa cao. Nó cũng có thể mở rộng tốc độ khung hình, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game nâng cao như không có trình giả lập nào khác. Trình giả lập Android PS2 được coi là tốt nhất trong số những người khác và có một biến thể Pro. Nâng cấp lên Pro sẽ mang lại các tính năng như hỗ trợ thẻ nhớ, chơi trò chơi màn hình rộng, tăng tốc NEON, v.v.

Đây là một trong số ít trình giả lập PS2 dành cho Android có biến thể Pro trả phí nhưng điều đó có nghĩa là người dùng có thể nhận được nhiều hơn hoặc ít hơn theo đúng nghĩa đen. Ứng dụng thiếu rất nhiều tính năng như tua đi nhanh hoặc bộ khung trong đó cái sau là một tính năng sắp ra mắt. Cuối cùng, ứng dụng có một số trục trặc trong các trò chơi có độ phân giải cao và có thể xuất hiện lỗi với các trò chơi không tương thích.

Giá: $ 9,15 | Chứa quảng cáo | Mua hàng trong ứng dụng | Download từ Google Play Store: DamonPS2 (Miễn phí) | DamonPS2 Pro (Đã thanh toán)

Golden PS2

Đừng nhầm lẫn với tên vì trình giả lập Android PS2 thứ hai và thứ ba được liệt kê ở đây có thể nghe giống nhau. Trình giả lập Golden PS2 còn được gọi là Pro PS2 Emulator và có một kho tính năng và hơn thế nữa.

Trước hết, nó tương thích với đa số điện thoại Android và không cần tệp BIOS. Nó có đồ họa cao để thêm vào USP của nó. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ROM để bạn có thể chơi rất nhiều như trò chơi PS2 và trò chơi PSP trong số những trò chơi khác. Trình giả lập hứa hẹn mô phỏng nhanh hơn nhưng nó phụ thuộc vào cấu hình hệ thống của thiết bị của bạn mà bạn sẽ phải chịu đựng nó.

Ứng dụng hỗ trợ tăng tốc NEON, đa luồng trong số những ứng dụng khác vượt xa trình giả lập anh em của nó (ở vị trí thứ ba). Nó có lối chơi 16: 9 màn hình rộng giúp mô phỏng trải nghiệm chơi trên bảng điều khiển PlayStation thực sự.

Giá: Miễn phí | Download từ APK Pure: Golden PS2 Emulator

Gold PS2 Emulator (Pro PPSS2 Golden)

Nó cũng được gọi là PPSS2 Golden nên đừng nhầm lẫn nếu trình giả lập được gọi lại bằng cách sử dụng bất kỳ biệt danh nào. Golden PS2 Emulator là một bảng điều khiển chơi game PS2 tốt trên Android cung cấp hỗ trợ hơn 90% tất cả các trò chơi PS2 hiện có. Nó đi kèm với đồ họa và hiệu suất tốt trong khi cung cấp rất nhiều hướng dẫn ở mỗi bước cấu hình nó.

Nó giới thiệu rất nhiều tính năng như mã gian lận thông qua các tệp VBA-M và các tính năng khác. Tuy nhiên, cái này miễn phí nhưng không có sẵn trên Google Play Store. Vì vậy, bạn sẽ phải tải nó bằng liên kết mà tôi đã đề cập ở đây. Bản thân trình giả lập rất dễ cài đặt và yêu cầu yêu cầu hệ thống thấp, chẳng hạn như Android 4.4 trở lên trong số những người khác. Nó có thể phát hiện một số định dạng tệp như 7Z, .rar, .zip, v.v.

Trình giả lập được trang bị tính năng trạng thái lưu và trạng thái tải, nơi người dùng cần thẻ SD để lưu trữ tiến trình đã thực hiện. Hơn nữa, ứng dụng có xu hướng hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android mặc dù một số thiết bị cũ hơn có thể không được hỗ trợ.

xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Giá: Miễn phí | Download từ APK Pure: Trình giả lập Gold PS2

Play!

Tương tự như bất kỳ trình giả lập Android PS2 nào khác, Play! có cả điểm tích cực và tiêu cực cần ghi nhớ. Trình giả lập hoạt động hiệu quả trên một số nền tảng bao gồm Android, macOS, Windows và iOS.

Chơi! là một trong những trình giả lập tốt nhất cho PS2 trên Android vì nó cho phép nhiều trò chơi 128-bit trên nền tảng của nó. Tùy thuộc vào cấu hình cơ bản của hệ thống chạy trình giả lập, đôi khi nó có thể gặp một chút lỗi. Nó cũng được biết đến với thời gian tải vĩnh cửu hoặc không bao giờ kết thúc khi tải bất kỳ trò chơi nào như Grand Theft Auto San Andreas, Final Fantasy X, v.v.

Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều tính năng như dễ cấu hình và nó không yêu cầu BIOS để tải trò chơi. Trò chơi không nhận được các bản cập nhật định kỳ. Mặt khác, ứng dụng quan sát thấy tốc độ khung hình có độ trễ khi nó giảm đáng kể xuống còn 10 đến 15 khung hình / giây. Đồ họa ở mức khá mặc dù âm thanh có một chút méo mó. Ứng dụng không có sẵn trên Cửa hàng Google Play mặc dù bạn có thể tải xuống từ trang web của ứng dụng, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nó có thể độc hại.

Giá: Có thể chứa Quảng cáo | Download từ APK Pure: Play!!

Pro PlayStation

Tìm kiếm Trình giả lập Android PS2 tốt nhất và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy PlayStation Pro. Tôi phải nói thêm rằng đây là một trong số ít trình giả lập cho PS2 mà tôi thấy là ấn tượng. Ứng dụng tự mô phỏng 100% ngay cả trên các thiết bị cũ hơn, chưa nói đến các thiết bị mới hơn và mạnh mẽ hơn. Pro PlayStation có thể cho phép kết xuất trò chơi trực tiếp trên thẻ SD và chơi với trạng thái lưu và tải trò chơi.

Ứng dụng thể hiện khả năng kết xuất hàng đầu khiến nó trở thành một trình giả lập ấn tượng để bắt đầu. Là một trong những Trình giả lập PS2 tốt nhất dành cho Android, ứng dụng là một tín hiệu với các tính năng như tua đi nhanh, khả năng tương thích với trò chơi, dễ sử dụng và định cấu hình, v.v.

Tôi phải nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm Trình giả lập Android PS2, hãy xem Pro PlayStation cho chắc chắn.

Giá: Có thể chứa Quảng cáo | Download từ APK Pure: Pro PlayStation

PTWOE

Trình giả lập Android PS2 cụ thể này lần đầu tiên có mặt trên Cửa hàng Google Play, tuy nhiên, ứng dụng đã bị xóa khỏi đó. Do đó, PTWOE hiện đã có sẵn để tải xuống trên trang web chính thức của nó. Người dùng có thể tải xuống phiên bản v1.12 ổn định hơn và ít lỗi hơn nhưng chậm hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn v1.27 thử nghiệm để có trải nghiệm nhanh hơn nhưng thú vị hơn.

Ứng dụng cần người dùng cài đặt tệp BIOS, là ứng dụng tuyệt vời trong số các ứng dụng giả lập Android PS2. Nó mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất và nó là đối thủ tích cực của PPSSPP (cũng được liệt kê ở đây). Bản thân trình giả lập có đồ họa cao và tuyệt vời tùy thuộc vào phiên bản bạn tải xuống và cấu hình hệ thống mà điện thoại của bạn sở hữu.

Một trong những thiếu sót nổi bật nhất là ứng dụng không có sẵn trên Google Play. Vấn đề là, Google quét phần mềm độc hại trên các ứng dụng của mình được liệt kê trên Cửa hàng Play, điều này làm cho ứng dụng trở nên an toàn hơn. Nếu không có Google Play Protect, bạn sẽ bị bỏ rơi với một ứng dụng có thể chứa những thứ không mong muốn. Tốt hơn là quét thiết bị sau khi tải xuống và cài đặt.

Giá: Có thể chứa Quảng cáo | Download từ PTWOE site: PTWOE

PPSSPP

Chuẩn bị cho trải nghiệm chơi game hiệu suất cao và đồ họa cao trên các thiết bị Android của bạn. PPSSPP hỗ trợ phần lớn các trò chơi PSP và PS2 và chạy chúng rất mượt mà và luôn cung cấp chế độ nhiều người chơi. Bản thân ứng dụng được tối ưu hóa để tận dụng toàn bộ không gian màn hình, rất tốt cho việc chơi game.

Điều này không có nghĩa là ứng dụng không có bất kỳ khuyết điểm nào ở đây. Nó thỉnh thoảng bị trễ và treo mặc dù hiếm khi xảy ra nhưng nó xảy ra. Được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android PS2 tốt nhất, PPSSPP chạy rất nhiều trò chơi với tốc độ tối đa mặc dù điều đó có thể bị hạn chế nếu bản thân thiết bị có cấu hình thấp nên hãy cẩn thận.

tại đây: Top 11 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất

Ứng dụng này cũng là một phần của sự phát triển trong tương lai, vì vậy hãy mong đợi các bản cập nhật định kỳ tương tự. Ứng dụng hỗ trợ các tệp ISO và CSO vì không có trò chơi nào được cài đặt sẵn. Khi bạn đã cài đặt ROM, hãy lắp thẻ SD hoặc bộ lưu trữ USB và bạn đã sẵn sàng.

Giá: Chứa quảng cáo | Mua hàng trong ứng dụng | Tải xuống từ Google Play Store: PPSSPP (Miễn phí) |PPSSPP Gold

New PS2 Emulator

Một trình giả lập PS2 khác của Android, New PS2 Emulator từ Xpert LLC. Trình giả lập có khả năng hỗ trợ các trò chơi từ nhiều hệ máy khác nhau như PS2, PS One và PSX. Nó hỗ trợ toàn bộ chuỗi định dạng tệp bao gồm .bin, mdf, .pbp, .toc, .cbn, cue, zip, 7z, v.v. Trình giả lập hiển thị đồ họa tốt và trung bình mặc dù không được biết nhiều về nó vì nó tên chung.

Lưu ý rằng mặc dù nó có thể hỗ trợ rất nhiều trò chơi như Tekken, WWF War Zone, Spider-Man, Driver 2 trong số những trò chơi khác, nhưng nó không chạy với tốc độ tối đa. Vì vậy, bạn sẽ thấy một chút độ trễ ở đây và ở đó và vì nó không phải là một trình giả lập được đánh bóng hoàn hảo, bạn có thể mong đợi nó hoạt động dưới các bigwigs được đề cập ở trên như DamonPS2 hoặc Play!, V.v.

Giá: Miễn phí | Download từ APK Pure: New PS2 Emulator

Free Pro PS2 Emulator

Tương tự như hầu hết PS2 Android Emulator, Free Pro PS2 Emulator miễn phí sở hữu một trong những trình giả lập tốt nhất cho Sony PlayStation 2. Trình giả lập hoạt động hiệu quả với tốc độ tối đa là 60 khung hình / giây mặc dù tốc độ khung hình thay đổi dựa trên trò chơi bạn chơi.

Tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của thiết bị Android của bạn, trình giả lập sẽ chạy ở tốc độ tối đa hoặc có độ trễ một chút. Nó có một số tính năng như hỗ trợ một số định dạng tệp như .mdf, .bin, .7z, .iso, v.v. Bản thân ứng dụng có thể chơi gần như 90% tất cả các trò chơi có sẵn cho PS2 nhưng hãy cẩn thận khi tốc độ khung hình có thể ngâm mình. Ứng dụng không cần bất kỳ trò chơi khởi động BIOS nào.

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ thẻ SD để lưu và tải các trạng thái trò chơi và hơn thế nữa. Vào cuối ngày, ứng dụng hoạt động trên chế độ màn hình rộng nhằm mô phỏng PlayStation 2 thực tế.

Giá: Có thể chứa Quảng cáo | Download từ APK Pure: Free Pro PS2 Emulator

Free HD PS2 Emulator

Tôi thấy trình giả lập Android PS2 có tên khá chung chung này là một phần mềm phải thử. Bản thân ứng dụng này được ca ngợi là một trong những trình giả lập Android nhanh nhất dành cho PS2 và có thể chạy gần như 90% trò chơi từ bảng điều khiển. Có rất nhiều tính năng như hỗ trợ màn hình rộng, độ phân giải 2x đến 5x, bạn có thể bỏ qua các trò chơi khởi động BIOS, v.v.

Đồ họa cao hơn mức trung bình mặc dù họ không mong đợi nó sẽ bằng những gì mà bảng điều khiển thực tế tạo ra. Được phát triển bởi Exclusive Emulators LLC, nó đã lưu và tải các trạng thái trò chơi, tiếp tục và chơi, nó hỗ trợ gamepad trong số những người khác.

Giá: Miễn phí | Download từ Android APK: Free HD PS2 Emulator

Có rất nhiều yếu tố quyết định có thể ảnh hưởng đến việc liên kết của tôi với bất kỳ trình giả lập Sony PlayStation 2 (PS2) nào dành cho thiết bị Android này. Mỗi ứng dụng đều có ưu và nhược điểm riêng trong khi một số ứng dụng xuất sắc trong việc mô phỏng nhanh hoặc một số ứng dụng tốt với việc chuyển sang độ phân giải cao theo mặc định hoặc bằng cách nâng cấp nó.

Tôi phải nói thêm rằng DamonPS2 là một trình giả lập tuyệt vời cho các thiết bị Android mặc dù tôi không có một lựa chọn nào khác ngoài Play !, PPSSPP, Golden PS2 và những ứng dụng khác cũng là những ứng dụng yêu thích của tôi.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về danh sách 10 trình giả lập PS2 tốt nhất cho Android này mà tôi đã tổng hợp tại đây.

xem thêm: 5 cách hạ nhiệt smartphone nhanh chóng trong thời tiết nóng bức

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.