Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những thứ mà người dùng Android đang tìm kiếm nhiều nhất.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những thứ mà người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ có giả lập, game thủ không phải tốn nhiều tiền để mua máy chơi game mà vẫn có thể thưởng thức những game hay nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Bạn đang xem: Giả lập ps4 trên android

Tuy nhiên, do giới hạn về phần cứng rất lớn nên giả lập PS4 trên smartphone gặp phải nhiều hạn chế như không chơi được các game nặng trên máy, gặp hiện tượng giật lag hay đôi khi điện thoại gặp những điều khó chịu. . Người dùng cần chấp nhận điều này vì không phải lúc nào trình giả lập cũng hoạt động tốt nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android tốt nhất mà các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Giả lập PS4 trên Android với PS Now

PS Now hiện là dịch vụ chơi game PS4 tốt nhất trên điện thoại. Tôi cũng có thể coi đây là một hướng dẫn về cách giả lập PS4 trên Android. Với dịch vụ này, mọi lúc mọi nơi, người dùng đều có thể trải nghiệm những game đỉnh cao của PlayStation 4. Điều bạn cần nhất khi sử dụng PS Now là kết nối mạng ổn định. và một chiếc smartphone có màn hình lớn, cấu hình khá. Nếu tốc độ mạng không ổn định, chắc chắn sẽ có độ trễ giữa thao tác của người chơi và chuyển động của nhân vật.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

tham khảo: Hướng dẫn 7 cách kết nối điện thoại Android và iPhone với Tivi đơn giản chỉ trong một nốt nhạc

Để sử dụng dịch vụ PS Now, bạn cần bỏ ra số tiền 10 USD mỗi tháng, tương đương hơn 200.000 đồng. Đôi khi, Sony cũng có những đợt khuyến mại, giảm giá rất sâu nên theo tôi đây là mức giá chấp nhận được nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả các game PS4.

PS4 Android

Nếu bạn không muốn chi khoảng 200 nghìn mỗi tháng thì mình có ứng dụng này giúp bạn giả lập PS4 trên Android hoàn toàn miễn phí. Đó là một ứng dụng có tên PS4 Android. Trên thực tế, PS4 Android là phiên bản sửa đổi từ ứng dụng Gloud trên PlayStore. Ứng dụng gốc hoàn toàn bằng tiếng Trung nhưng PS4 Android lại có ngôn ngữ tiếng Anh nên người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android bằng phần mềm PS4 Android

Bước 1: Tải xuống phần mềm đâysau đó cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn Cài đặt, sau đó chọn Kiểm tra tốc độ rồi chọn Tốc độ tất cả để ứng dụng đo tốc độ đường truyền của người dùng.

tham khảo: 11 ứng dụng “xịn” giúp bạn điều khiển máy tính bằng điện thoại dễ dàng

Bước 3: Ứng dụng sẽ đưa ra các máy chủ thích hợp để người dùng lựa chọn. Sau đó, bạn quay lại màn hình chính bằng cách nhấn vào phần Home.

Bước 4: Trên màn hình chính, bạn chọn mục Video của tôi, chọn mục Danh sách trò chơi và nhấn Ngôn ngữ tiếng Anh để hiển thị những trò chơi bạn có thể trải nghiệm.

Bước 5: Chọn trò chơi và sau đó nhấp vào Bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, lúc này bạn phải chờ đến lượt của mình và không thể chơi ngay được. Khi đến lượt, điện thoại sẽ rung và phát ra tiếng bíp để cho người chơi biết.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý

Trên thực tế, hầu hết các phần mềm giả lập PS4 hoặc hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hầu hết đều là phần mềm lừa đảo. Đây là một cách để hacker hoặc những kẻ lừa đảo tấn công mong muốn chơi game của người dùng để dễ dàng thực hiện các hoạt động phi pháp nhắm vào dữ liệu trên điện thoại. Bài viết của tôi có đề cập đến việc sử dụng PS Now và một phần mềm khác đã được nhiều người dùng trải nghiệm trước đó.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Về bản chất, các trò chơi trên PlayStation 4 hiện tại vẫn rất khó để giả lập. Vì vậy người dùng cần cẩn thận khi tải các ứng dụng hoặc với các bài hướng dẫn tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc. Đây cũng là cách để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi kẻ xấu, hoặc giảm thiểu rủi ro cho smartphone.

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }

tham khảo: 10 trình giả lập Game Boy tốt nhất cho Android

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.