Download 6 bộ icon miễn phí siêu đẹp cho Android

Android là một hệ điều hành có độ tùy biến cao, điều đó đồng nghĩa với việc, người dùng có thể dễ dàng biến đổi hệ điều hành theo ý muốn, đặc biệt là thay đổi chủ đề màn hình chính hoặc thay đổi bộ icon cho các ứng dụng.

Việc thay đổi icon trên Android cũng đơn giản hơn rất nhiều lần so với cách thay đổi biểu tượng icon desktop đã từng được Taimienphi.vn giới thiêu.

Bạn đang xem: Icon đẹp cho android

Với 7 bộ icon được giới thiệu trong bài viết này, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa, biến đổi các icon trên màn hình chính theo phong cách độc đáo nhất. Nếu bạn đang sử dụng một số các launcher như Nova Launcher, các icon sẽ có sự thay đổi theo bộ cài launcher.

Tuy nhiên các gói biểu tượng trong bài viết này chỉ làm thay đổi icon chứ không gây ra bất kỳ sự biến đổi nào cho giao diện hệ điều hành.

6 bộ icon miễn phí siêu độc dành cho Android

1. Polycon

Tải về Polycon tại đây. Download Polycon cho Android

download 6 bo icon mien phi sieu dep cho android

Sở hữu phong cách thiết kế giao diện phẳng Material Design của Google., Polycon có 151 icon được thiết kế lại, 44 icon ngăn ứng dụng và 8 hình nền mới khác nhau để người dùng có thể làm nổi bật màn hình giao diện Android.

Đặc biệt bộ icon này còn tích hợp tới hơn 600 các dạng icon ứng dụng khác nhau đem tới nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

2. MaterialOS

xem thêm: Top 5 ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí cho điện thoại Android

Tải về MaterialOS tại đây. Download MaterialOS cho Android

download 6 bo icon mien phi sieu dep cho android 1

Tiếp tục là một bộ icon mang phong cách giao diện phẳng. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn lên tới hơn 450 icon cho mỗi một ứng dụng trên màn hình chính, bao gồm cả biểu tượng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bộ icon này cũng hỗ trợ cho rất nhiều các launcher phổ biến như Nova hay Apex.

tai ve 6 bo icon mien phi sieu dep cho android

3. CandyCons

Tải về CandyCons tại đây. Download CandyCons

CandyCons lại là một bộ icon mang chủ đề màu sắc nhiều hơn. Hầu hết hơn 1000 icon đều được thiết kế với những đường nét thanh mảnh và rất dịu mắt.

6 bo icon mien phi sieu dep cho android

Mỗi ứng dụng đều có tùy chọn rất nhiều các biến thể khác nhau. Các icon được sắp xếp theo các tab rất cụ thể và có sẵn hơn 20 hình nền để người dùng bổ sung thêm cho các icon.

tai 6 bo icon mien phi sieu dep cho android

4. Rondom

đang hot: Hướng dẫn xem K trên Android Box

Tải về Rondo tại đây. Download Rondo cho Android

Bộ icon Rondo đi theo một triết lý thiết kế hình tròn khá ngộ nghĩnh. Một số ứng dụng không hỗ trợ dưới dạng icon hình tròn nên có thể tạo sự phân vân cho nhiều người khi bấm chọn ứng dụng.

download 6 bo icon mien phi sieu dep tren android

Tuy nhiên điều đó không mấy quan trọng khi người dùng hoàn toàn có thể dựa vào các dấu hiệu quen thuộc của mỗi ứng dụng, đồng thời rèn thói quen để luôn chọn được ứng dụng chính xác nhất. Bộ icon này có khoảng hơn 2500 các icon khác nhau và liên tục được cập nhật.

5. Siru

Tải về Siru tại đây. Download Siru cho Android

Siru có phong cách thiết kế đậm chất giao diện phẳng của Google. Tuy nhiên nhiều icon đã được tái thiết kế lại với sự thay đổi màu sắc, độ chi tiết, hình ảnh minh họa để làm nổi bật nên nội dung của ứng dụng.

tai ve 6 bo icon mien phi sieu dep tren android

Có khoảng hơn 200 icon với độ phân giải siêu cao đang chờ đón người dùng. Danh sách icon cũng không ngừng được bổ sung và hỗ trợ nhiều launcher khác nhau.

download 6 bo icon free sieu dep cho android

Trên đây là danh sách tổng hợp 6 bộ icon miễn phí siêu độc dành cho người dùng Android. Ngoài ra, còn rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa icon đặc sắc mà bạn có thể tham khảo thêm trên nền tảng Android nhé.

xem thêm: Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.