Cách chuyển ảnh iCloud sang điện thoại Android

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 2021 năm XNUMX của Jason Ben

Trong khi những người khác thích sử dụng thiết bị iOS, thì cũng có nhiều người khác thích sử dụng thiết bị Android. Như bạn đã biết, thông qua iCloud của Apple, người ta có thể lưu trữ các loại tệp khác nhau bao gồm ảnh, ghi chú và video trên web. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng lưu trữ dữ liệu điện thoại ấn tượng này là nó chỉ có thể truy cập thông qua hoặc có sẵn cho iPhone hoặc iPad và không qua điện thoại Android. Thiết bị Android không thể tải xuống từ iCloud.

Chuyển ảnh iCloud sang điện thoại Android

Bạn đang xem: Lấy ảnh từ icloud về điện thoại android

Nếu bạn đang ở trong tình huống thay đổi điện thoại từ điện thoại iOS sang điện thoại Android, bạn có thể cần một cách để chuyển dữ liệu iPhone như ảnh được đồng bộ hóa với tài khoản iCloud của bạn. Một trong những ứng dụng truyền dữ liệu di động phổ biến có thể giúp bạn về mặt đó là Chuyển đổi di động. Bằng cách sử dụng ứng dụng, việc chuyển ảnh iCloud sang Android sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Hơn nữa, điều quan trọng là phải đánh giá cao rằng ứng dụng Switch Mobile Transfer có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu từ các nguồn lưu trữ khác, bao gồm cả One Drive và iTunes. Do đó, đây là quá trình sử dụng Switch Mobile Transfer để chuyển ảnh iCloud sang Android.

BƯỚC 1. Tải xuống và cài đặt phần mềm Switch Mobile Transfer

Có thể tải xuống ứng dụng Switch Mobile Transfer từ trang web chính thức của Switch Mobile Transfer. Bạn có thể chọn phiên bản dùng thử của phần mềm hoặc chỉ chọn phiên bản cao cấp. Ứng dụng Switch Mobile Transfer có sẵn cho Windows và Mac.

Tải xuống Tải xuống máy Mac

đọc thêm: Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android

Sau khi tải xuống ứng dụng truyền dữ liệu trên hệ thống của bạn, bạn phải cài đặt nó và sau đó mở hoặc khởi chạy nó. Khi bạn đã khởi chạy ứng dụng trên hệ thống của mình, bạn được yêu cầu kết nối điện thoại Android với hệ thống của mình.

Từ màn hình Chào mừng, chọn tùy chọn cho phép bạn Khôi phục từ bản sao lưu và sau đó tiến hành iCloud. Đây là cách bạn bắt đầu quá trình.

Khôi phục từ bản sao lưu Chọn iCloud

BƯỚC 2. Đăng nhập vào tài khoản iCloud và Khôi phục từ bản sao lưu

Sau khi giao diện nhận dạng thiết bị Android của bạn, ảnh chụp nhanh điện thoại của bạn sẽ được cung cấp. Để chuyển ảnh iCloud sang Android, bạn phải cung cấp apple ID và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản iCloud thuộc về bạn. Có một giao diện được cung cấp để bạn nhập thông tin đăng nhập iCloud của mình.

Khôi phục dữ liệu iCloud về Android Đăng nhập tài khoản iCloud

read more: Top ứng dụng xem phim, TiVi trên Android TV Box

BƯỚC 3. Tải xuống các tệp sao lưu iCloud cuối cùng

Sau khi bạn đã chọn tùy chọn sao lưu iCloud, bạn sẽ phải tải xuống. Bạn sẽ phải chờ trong vài giây để quá trình tải xuống các tệp sao lưu iCloud hoàn tất.

BƯỚC 4. Chuyển các tập tin sao lưu sang điện thoại Android của bạn

Do đó, khi các tệp sao lưu iCloud đã được tải xuống, do đó, có thể chuyển nó sang điện thoại Android của bạn. Bạn có thể chọn loại dữ liệu mà bạn muốn được lấy từ menu hiển thị. Trong trường hợp của chúng tôi, nếu bạn muốn xem cách chuyển ảnh iCloud sang Android, chỉ cần chọn tùy chọn cho ảnh. Khi bạn đã chọn tùy chọn ảnh, nhấp vào nút Bắt đầu chuyển và chờ cho đến khi quá trình chuyển giao hoàn thành. Và cứ như thế, giờ đây bạn đã có ảnh iCloud trên thiết bị Android của mình.

Tóm lại, điều quan trọng là bạn không ngắt kết nối thiết bị Android của mình trong quá trình chuyển ảnh. Hơn nữa, trước khi bạn có thể khôi phục ảnh hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào khác, có một tùy chọn cho phép bạn xóa dữ liệu trước khi sao chép. Với tùy chọn này, có thể xóa bất kỳ dữ liệu hiện tại nào trên thiết bị Android của bạn trước khi dữ liệu mới, trong trường hợp của chúng tôi ở dạng ảnh, được thêm vào.

Bài viết liên quan

Cách chuyển dữ liệu từ Sao lưu iCloud sang Android

xem thêm: Hệ điều hành Android qua các phiên bản cập nhật

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.