Lỗi khắc phục đang chơi liên minh huyền thoại thì bị thoát ra

Hiện nay, liên minh huyền thoại (League of Legend) đang là một trong các loại game đỉnh cao với độ phổ biến vô cùng rộng rãi, nó thu hút rất nhiều người chơi vì cảm thấy rất hứng thú bởi nội dung hay, đồ họa đặc sắc. Tuy nhiên, khi bạn đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra sẽ khiến bạn thấy cực kỳ khó chịu và bực mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết tại sao lại gặp lỗi này và cách khắc phục nó.

Một số dấu hiệu thường gặp khi đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra

đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra

Bạn đang xem: Lỗi chơi liên minh huyền thoại bị văng ra desktop

Việc bạn hay thoát hoặc bị văng ra khỏi game là những lỗi mà game liên minh huyền thoại khá thường xuyên bị mắc phải. Đâu là những dấu hiệu bị lỗi thoát game và không thể kết nối được với game LMHT, các dấu hiệu dễ nhận biết của việc này là gì?

Lý do dẫn đến việc bị out khỏi game là do các user trong game bị sập bất chợt, các bạn có thể nhận thông qua độ giật, độ lag một cách rất rõ ràng khi đang đăng nhập ở giao diện Garena PC. Thậm chí, trong quá trình chơi bạn cũng rất có thể gặp lỗi tương tự như bị Bugsplat (còn được gọi là crash) thường xuyên nhưng không hề có cảnh báo nào trước đó.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi Bug Splat – Crash và cách khắc phục.

Tình trạng lỗi Bug Splat – Crash trong liên minh huyền thoại có thể do máy tính của bạn quá yếu và không đủ khả năng (đời máy) để đáp ứng cấu hình của game. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy nâng cấp máy tính của mình theo các thông số yêu cầu của nhà cung cấp game.

read more: Top 200 hình nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) LOL full HD

Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa có khả năng bắt nguồn từ xung đột phần mềm trong Windows. Có lẽ không ít bạn sẽ gặp tình trạng xung đột do phần mềm diệt virus kaspersky gây ra, nó chặn hoặc làm văng game. Khi đó bạn chỉ cần thoát phần mềm diệt virus, đồng thời khởi động lại máy tính là có thể tiếp tục chơi game ngon lành.

Một nguyên nhân khác đó là do LMHT thường xuyên update những bản cập nhật, tướng, trang bị mới,… vì thế những bổ sung này (tướng, trang bị…) cũng yêu cầu các ứng dụng hỗ trợ mới nhất và đủ mạnh của phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn.

Cũng có thể là do lỗi driver Vga

đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra

Các nguồn lỗi bị văng khi đang chơi liên minh huyền thoại

  • Các mâu thuẫn khác nhau có thể dẫn đến lỗi thoát và bị văng ra khỏi game LMHT như sau:
  • Hệ thống xử lý của card đồ hoạ bị kém hoặc do các hệ thống xử lý khác cũng không ổn định.
  • Nhiều ứng dụng ảo chạy nền khiến cho game liên minh huyền thoại bị chậm lại.
  • Và một lỗi phổ biến nhất là do đường truyền cáp quang không ổn định và thiếu sự cân bằng.
  • Bạn có thể sửa lỗi nhanh nhất để chơi liên minh huyền thoại không bị thoát ra như sau:

Với trường hợp card màn hình đồ hoạ xử lý

Khi sử dụng máy tính, PC trong 1 thời gian dài thì việc máy tính laptop bị đóng bụi bẩn là chuyện ắt hẳn xảy ra, vì vậy các bạn nhớ phải vệ sinh định kỳ ổ cứng của máy như card, RAM, chip, vi mạch khác. Nói một cách cụ thể hơn nữa là các cần phải vệ sinh thùng máy để tránh được lỗi đang chơi liên minh huyền thoại thì bị thoát ra. Nếu như việc vệ sinh máy khá chuyên dụng vì thế tốt nhất các bạn hãy mang ra cửa hàng sửa chữa máy tính để có thể đảm bảo an toàn nhất nhé.

Với các ứng dụng ảo chạy ngầm làm chạy game

Trong máy tính các ứng dụng chạy ngầm tồn tại khá nhiều, nhưng với hai file có tên là ggdllhost.exe*32 và GarenaMessenger.exe thì chính là 2 file được cho là chiếm giữ dung lượng khá lớn của máy khiến cho game ở tình trạng không ổn định dẫn đến tình trạng thoát và mất kết nối trong game. Các giải pháp bạn có thể giải quyết vấn đề này là:

read more: Tải Game Naruto Đại Chiến Game Ninja

Bước 1:Các bạn mở tab Windows lên, chọn Task Manager.

Bước 2: Chuyển qua tab Processes rồi chọn tên 2 file trên rồi End processes là xong.

Xử lý đối với đường mạng không tốt

Đường truyền, tốc độ mạng cũng là 1 điều kiện tiên quyết để có thể chơi được Liên minh huyền thoại một cách mượt mà, vì đây là 1 tựa game bao hàm khá nhiều lớp xử lý nên yêu cầu đường truyền (kết nối mạng) phải vững. Do đó mà bạn chơi luôn ổn và chờ đến khi mạng lên nguồn ấn kích hoạt lại là xong.

đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra

Hỗ trợ sửa lỗi văng đối với game online

Nếu như các bạn đã thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có lẽ nên gửi ultraview đến những người có kinh nghiệm hỗ trợ sửa trực tiếp qua mạng. Đôi lúc một số bạn đọc sẽ không thể khắc phục được thì rất có thể sẽ xử lý hỗ trợ qua ultraview, đây là một trong các xử lý phổ biến hiện nay khi máy tính gặp sự cố chơi LMHT mà bị out ra.

Bạn có thể thấy rằng khi chơi game liên minh huyền thoại thì không hiếm các lỗi xảy ra và mỗi một sự cố sẽ có những cách xử lý khác nhau. Và trên đây chúng tôi đã trình bày cách khắc phục lỗi đang chơi liên minh huyền thoại bị thoát ra, HI vọng bạn sẽ sớm khắc phục được và có thời gian chơi game thật vui vẻ.

xem thêm: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, Hướng dẫn chơi LOL

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.