Cách chơi Nakroth Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Nakroth có thể coi là vị tướng quốc dân trong Liên Quân Mobile bởi lối chơi lả lướt, đòi hỏi kỹ năng cao. Vậy bạn đã biết cách lên trang bị, bảng ngọc và phù hiệu thích hợp đi rừng cho Nakroth chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

Điểm mạnh

Nakroth có độ cơ động rất cao với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế vị tướng này có thể dễ dàng đi gank, bay nhảy xuyên bản đồ, cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Với bản chất sát thủ, Nakroth dễ dàng đưa chủ lực của đối phương lên bảng đếm số chỉ với vài combo chiêu thức.

Điểm yếu

Nakroth tuy có bộ kỹ năng mạnh mẽ, lả lướt nhưng bù lại lượng máu rất mỏng, dễ dàng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Về cuối game thì sức mạnh của Nakroth không còn được phát huy tối đa, vậy nên các người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép thật lớn ở giai đoạn đầu và giữa game.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Nakroth

1. Tướng đồng minh Nakroth

Các tướng sát thủ sốc sát thương mạnh, hoặc các vị tướng giải khống chế như: Chaugnar, Kriknak, Ngộ Không,… sẽ là những vị tướng giúp nakroth bắt lẻ tốt trong giao tranh, khi các tướng này lao vào sẽ làm rối đội hình team địch, lúc này là thời cơ cho nakroth.

Tướng đồng minh nakroth

Xem thêm: Cách lên đồ Arum, bảng ngọc Arum mùa 23 chuẩn mạnh nhất

Tướng đồng minh nakroth

2. Tướng khắc chế Nakroth

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục sẽ vô cùng khó chịu với Skud. Aleister, Alice hay Gildur luôn là sự lựa chọn thích hợp vì khi Skud bị cố định trong vài giây, việc cỗ máy cuồng nộ này bị hạ gục nhanh chóng là không thể tránh khỏi.

Tướng khắc chế nakroth

Tướng khắc chế nakroth

III. Combo skill Nakroth

Với bộ chiêu thức ảo diệu của mình thì Nakroth có rất nhiều kiểu combo khác nhau, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách combo cơ bản nhất của Nakroth.

Sử dụng chiêu 2 ở hướng ngược lại để lướt về phía đối thủ, tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường, sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu có thể giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi vào các kỹ năng của Nakroth, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

IV. Cách lên trang bị cho Nakroth đi rừng

Bảng Ngọc cho Nakroth

  • Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

bảng ngọc nakroth

Xem thêm: Download Minecraft 1.16.5, v1.16.221.01 Nether Update free version

bảng ngọc nakroth

V. Lên đồ Nakroth

Trang bị đi rừng: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

trang bị nakroth

trang bị nakroth

Bộ trang bị này giúp Nakroth có được lượng lớn sát thương, dễ dàng bắt vào chủ lực của đối phương hơn.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Nakroth

Phù hiệu Ma tính giúp Nakroth có thể hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng lả lướt, ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

Phù hiệu cho Nakroth

Nakroth là vị tướng sát thủ sinh ra để đi rừng nên Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho vị tướng này.

Xem thêm: Lulubox Pro 2022 Download APK Latest Version v5.9 for Android

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VII. Cách chơi Nakroth

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Nakroth khi Farm xong cho mình cấp 4, chạy lên gank đường rồng hoặc các đường khác trong team, để tạo thế ép đầu game, do Nakroth có khả năng cơ động cao nên hãy chủ động gank sớm tạo áp lực cho team bạn

2. Giai đoạn giữa game

Lúc này Nakroth nên tập trung bắt lẻ những vị tướng như AD, Mid giúp team tạo lợi thế, ăn các mục tiêu lớn và Farm vàng tạo lượng cách biệt để tránh bị thọt so với team bạn, đẩy trụ lén nếu có thể, khi giao tranh hãy tập trung bắt phía sau đừng quan tâm đồng đội, việc của bạn là nhắm vào AD, Mid khi bạn hoàn thành việc đó thì tự khắc combat sẽ win.

3. Giai đoạn cuối game

Lúc này việc tạo áp lực, phân tách team bạn là khá quan trọng, tập trung đẩy cao lính nhờ sự linh hoạt của Nakroth, đẩy lẻ trụ tạo áp lực team bạn phải quay về thủ nhà, lúc này kẻ địch sẽ bị rối đội hình, tập trung ăn mục tiêu lớn và giành chiến thắng thôi nào.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Nakroth

Việc sử dụng combo 1+2+1 sẽ giúp nakroth di chuyển nhanh hơn, khi bị choáng hãy sử dụng chiêu cuối, nó sẽ giúp bạn miễn khống chế và thoát ra dễ dàng, trừ những vị tướng có khả năng bắt giữ thì chiêu cuối vô dụng.

IX. Mẹo khắc chế Nakroth

Việc khắc chế Nakroth cần những vị tướng choáng cao và gây câm lặng điển hình như: Aleister, Gidu, Alice… hoặc sử dụng những trang bị làm chậm để làm chậm đường di chuyển của Nakroth

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Mong rằng với bộ trang bị, bảng ngọc và phù hiệu trên sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng Nakroth. Mau vào game và thể hiện kỹ năng với Nakroth nhé.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.