Cách lên đồ Arum, bảng ngọc Arum mùa 23 chuẩn mạnh nhất

Arum – Nữ vương linh thú là một vị tướng hỗ trợ trong Liên Quân Mobile có khả năng bảo kê vô cùng tốt. Sở hữu cho mình bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương ổn định kèm với các hiệu ứng khống chế vô cùng nhiều và khả năng hồi phục vô tận, vì thế Arum luôn là lựa chọn ưu tiên ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn. Tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của Arum các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Adchiase.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Arum, cách lên đồ Arum, bảng ngọc Arum mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Arum sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Arum

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Arum

Nội tại: Linh Thú

Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân.

Thú Kích

Arum phóng năng lượng lan toả ra xung quanh gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%.

Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

Thú Sổng

Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây sát thương phép, đồng thời giúp bảng thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum.

Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích, linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ 2 làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây. linh thú thứ 3 gây choáng 1 giây.

Thú Khốn

Xem thêm: Tải Punball MOD (Phần Thưởng Free) APK 2.3.2

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất dộng hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả 2 gánh chịu đề sẽ được treuyeenfn đến người còn lại.

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Arum

2.Phép bổ trợ cho Arum

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để linh hoạt lối chơi hoặc Cấp Cứu để hồi máu tốt cho bản thân và đồng đội

3.Bảng ngọc cho Arum mùa 23

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
  • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép

Bảng ngọc Arum

Bảng ngọc Arum Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Arum với các chỉ số cộng thêm giúp Arum cứng cáp và bền bỉ hơn mỗi khi Arum lao lên sử dụng chiêu cuối.

Xem thêm: Bảng ngọc Zephys chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Arum mùa 23

Mộc Giáp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Arum, rất hiệu quả khi Arum phải liên tục gánh chịu sát thương khi lao vào trói buộc kẻ địch.

Phù hiệu Arum

Xem thêm: Tiếng Việt cho MCPE [HACK & MOD]

Phù hiệu Arum Liên Quân

  • Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, canh gác, bơm máu, Mộc giáp
  • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Hấp huyết

5.Cách lên đồ Arum mùa 23

Bộ trang bị giúp Arum tối ưu được sức mạnh của bản thân, càng trâu Arum càng hiệu quả khi phải hứng chịu sát thương mỗi khi sử dụng chiêu cuối trói vào mục tiêu.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Arum tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Ngoài ra nếu team địch có nhiều sát thương phép bạn có thể lên Huy chương Troy thay cho Giáp Thống Khổ.

Xem thêm: Cách lên đồ Aoi mạnh nhất

6.Cách chơi Arum Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Arum

Bạn có thể thực hiện combo Arum như sau: Tích 3 linh thú quanh người và di chuyển áp sát mục tiêu > Sử dụng chiêu 2 khống chế làm chậm, làm choáng mục tiêu > Chiêu cuối áp chế cho đồng đội tiêu diệt hoặc băng trụ để gia tăng sát thương lên kẻ địch.

Cách chơi combo arum

Cách chơi Arum:

Ở giai đoạn đầu trận Arum khá mạnh nhờ vào khả năng hồi phục không giới hạn và độ cứng cáp của bản thân. Tận dụng điều này bạn có thể tiến sang phần rừng đối phương để tạo áp lực quấy phá làm chậm nhịp ăn rừng của địch. Nếu may mắn bạn và đồng đội có thể cướp bùa thành công hoặc thậm chí là thêm những mạng hạ gục.Còn nếu bạn chơi an toàn thì hãy di chuyển hỗ trợ đồng đội dọn lính và kiểm soát chim ánh sáng tiêu diệt để gia tăng lợi thế.Với khả năng cứng cáp và hồi phục tốt Arum nên chủ động đứng cao và áp sát được chủ lực đối phương càng tốt để tạo tiền đề cho chủ lực của bạn ở phía sau thoải mái xả sát thương. Phối hợp với rừng để kiểm soát và ăn rồng hắc ám để lấy lợi thế lớn đầu trận.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Arum

Đến giai đoạn giữa trận khi Arum khi đã lên vài món thủ cần thiết, lúc này bạn có thể di chuyển kiểm soát các khu vực một cách tự tin hơn, chủ động di chuyển cao lấy tầm nhìn cho đồng đội, check các bụi cỏ khu vực nhạy cảm.Tích cực di chuyển để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên các công trình của đối phương, nếu đối phương sơ hở bạn có thể chụp đối phương với chiêu cuối ngay trong trụ để kết liễu hắn.

Xem thêm: Vegas Crime Simulator 2 MOD APK v2.9.2 (Unlimited Money, Gems, VIP)

Càng về cuối trận thì Arum sẽ càng yếu dần theo thời gian khi đối phương đã lên những trang bị giảm hồi máu và các trang bị xuyên giáp, kháng phép. Chính vì vậy cần hạn chế di chuyển lẻ mà thay vào đó hãy di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát tốt những mục tiêu lớn, có thể cùng đồng đội phục kích để bắt lẻ tạo tiền đề ăn các mục tiêu lớn và kết thúc trận đấu.Khi có giao tranh tổng nổ ra hãy di chuyển tiếp cận các vị tướng cận chiến của team địch để tăng khả năng hồi phục giúp câu kéo tốt hơn trong giao tranh và không nên truy đuổi bỏ lại xạ thủ. Nếu khống bắt được vào chủ lực địch thì bạn cũng đừng nên cố truy đuổi mà bỏ lại chủ lực tạo khoảng trống để sát thủ địch áp sát tiêu diệt.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Arum

Lưu ý khi chơi Arum

Chiêu 1 của Arum có thể tạo tối đa 3 linh thú, khi có đủ 3 linh thú thì khả năng hồi phục của Arum sẽ đạt mức tối đa. Và khi tích đủ 3 linh thú thì chiêu 2 của Arum cũng gây được 3 lần sát thương diện rộng và làm choàng ở lần thứ 3.Chiêu cuối của Arum rất hữu dụng để bắt chết một mục tiêu nên các bạn có thể tạo bất ngờ cho đối phương bằng cách sử dụng tốc biến áp sát kích hoạt chiêu cuối.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Arum là các vị tướng xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Arum, ví dụ như: Hayate, Yorn, Fennik..

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Arum

Điểm mạnh:

Điểm mạnh của Arum là khả năng gây sát thương tầm gần và hồi phục liên tục, các hiệu ứng khống chế khá nhiều và đặc biệt là khả năng cố định mục tiêu của chiêu cuối. Bên cạnh đố các hiệu ứng khống chế của Arum cũng có tầm ảnh hưởng trên diện rộng, rất có lợi trong giao tranh tổng.Khả năng hồi phục của Arum cực kỳ tốt cộng thêm là chất tướng đỡ đòn chống chịu nên Arum rất bền bỉ và cỏ quay tốt trong các tình huống giao tranh. Cũng chính vì điều đó mà ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, với 3 linh thú arum có thể qua phần rừng của đối phương để quấy phá khiến người chơi đi rừng đối phương bị thọt hoặc chậm tiến độ tăng tiến sức mạnh.

Điểm yếu:

Các kỹ năng của Arum sử dụng liên tục và tiêu tốn lượng lớn năng lượng nên Arum thường hay rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng.Arum có lượng máu tối đa cao nhưng điểm yếu là độ cơ động kém nên Arum dễ dàng bị thả diều và bị hạ gục từ khoảng cách xa.Độ khó sử dụng chiêu thức của Arum là khá cao và combo chiêu thức phụ thuộc nhiều vào số lượng linh thú nên yêu cầu người chơi phải tập luyện nhiều mới có thể thành thục vị tướng này.

8.Mẹo khắc chế Arum

Mẹo khắc chế Arum

  • Sử dụng vị tướng có khả năng thả diều, gây sát thương chuẩn đánh vào điểm yếu cơ động kém của Arum như Maloch, Eland’orr, Hayate, Richter..
  • Sử dụng trang bị hỗ trợ mở trói để tránh bị Arum chồng khống chế chiêu 2 lên đội hình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Arum mùa 23. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Arum , bảng ngọc và phù hiệu cho Arum một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Arum!

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Related Posts

IOS 14: Magic Tiles 3: Piano Game issues & errors after Update – App Problems & Solutions

IOS 14: Magic Tiles 3: Piano Game issues & errors after Update – App Problems & Solutions

Since the update to iOS 14 you have problems using Magic Tiles 3: Piano Game? Or does Magic Tiles 3: Piano Game cause errors under iOS14? Then find out in

Cách chơi game đua xe Zing Speed trên máy tính, laptop

Cách chơi game đua xe Zing Speed trên máy tính, laptop

Hướng dẫn cách chơi game đua xe Zing Speed · 1. Hệ thống phím tắt điều khiển trong game Zing Speed · 2. Cách sử dụng Nitro hiệu quả · 3. Các loại bản đồ với đường 

NordVPN Premium MOD APK v5.27.1 (Pro Unlocked) Download 2022

NordVPN Premium MOD APK v5.27.1 (Pro Unlocked) Download 2022

NordVPN MOD APK is a solution because this app saves you from revealing all your data to the world. This VPN has many uncountable benefits that save you from 

Top 16 game phá hủy trái đất hay nhất 2022 – Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 16 game phá hủy trái đất hay nhất 2022 – Networks Business Online Việt Nam & International VH2

· Tóm tắt: Tải Top phần mềm “game phá hủy trái đất”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “game pha huy trai dat” Tải về miễn phí- Taimienphi

Built In Types: Arrays – HHVM and Hack Documentation

Built In Types: Arrays – HHVM and Hack Documentation

The preferred object types for providing container-like storage and operations are vec , dict , and keyset . These supersede the earlier Hack types Vector, 

Classifying Medium and Heavy-duty Trucks | FleetNet

Classifying Medium and Heavy-duty Trucks | FleetNet

· Any vehicle exceeding 26,001 pounds is considered heavy-duty. Examples include city transit buses, mobile cranes, cement mixers, refuse trucks,