11 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi có rất nhiều cách sử dụng hợp pháp. Một số người thích ghi lại các cuộc gọi điện thoại vì lý do pháp lý và bảo mật. Thực tế hỗ trợ của Android với tính năng này khá sơ sài và thực sự khá khó để ghi lại cuộc gọi trên các phiên bản Android mới hơn. Google đã gây khó khăn rất nhiều cho việc thực hiện những điều này.

Ví dụ một số ứng dụng trong danh sách này có thể hoạt động trong Android 8.0 trở về trước và một số có thể hoạt động trong Android 9 và 10. Những ứng dụng hoạt động trên Android 10 có hướng dẫn cài đặt phức tạp và thậm chí sau đó, nó không được đảm bảo ghi âm tốt. Vì vậy nếu bạn mua điện thoại của các hãng có tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi thì trải nghiệm sẽ tốt hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi âm tốt nhất cho android

  • Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại OPPO
  • Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung
  • Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Xiaomi
  • Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Realme

Dưới đây là các ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android!

Basic Call Recorder (dành cho thiết bị root)

Basic Call Recorder được phát triển bởi XDA Senior Member chenxiaolong, ứng dụng có thể hoạt động như một module Magisk hoặc như một ứng dụng hệ thống trên ROM tùy chỉnh.

Hầu hết các ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba đều có lỗi đối với người dùng, với chỉ một số chức năng báo cáo mong muốn và những ứng dụng khác nhận được trình giữ chỗ bộ nhớ có lỗi. So với các ứng dụng như vậy, Basic Call Recorder là một giải pháp cực kỳ nhẹ.

Khi nói đến ghi âm cuộc trò chuyện, không có giao diện người dùng trong cuộc gọi. Thay vào đó, Basic Call Recorder cơ bản hoạt động im lặng trong nền sau khi được bật. Ứng dụng thực hiện mọi thứ cục bộ (thậm chí còn thiếu tùy chọn cập nhật tích hợp), vì vậy quyền riêng tư sẽ là điều bạn ít quan tâm nhất.

Hơn nữa, các luồng âm thanh được mã hóa bằng FLAC ở tốc độ mẫu gốc của thiết bị để đảm bảo ghi âm chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là tóm tắt các tính năng được cung cấp bởi Basic Call Recorder:

  • Hỗ trợ Android 10 đến Android 13
  • Ghi lại âm thanh được mã hóa FLAC.
  • Hỗ trợ thẻ SD, thiết bị USB, lưu trữ đám mây,…
  • Không cần quyền truy cập mạng
  • Không có sự phụ thuộc của bên thứ ba

Nếu bạn muốn dùng thử Basic Call Recorder, hãy tải xuống module Magisk sẵn sàng để flash tại đây.

Automatic Call Recorder

Giá: Miễn phí / 6,99USD

Automatic Call Recorder của Appliqato là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất dành cho Android. Ứng dụng có tính năng tích hợp Google Drive và Dropbox cùng với một số chức năng nhỏ gọn gàng khác để giúp mọi thứ diễn ra.

Tải về Automatic Call Recorder

Automatic Call Recorder by recorder & smart apps

Giá: Miễn phí / 5,49USD

Ứng dụng này rất giống với ứng dụng trên nhưng ít phổ biến hơn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng hay, bao gồm ghi âm cuộc gọi tự động, một số tính năng tổ chức, khả năng ghi lại trong một số codec âm thanh khác nhau và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ sao lưu qua lưu trữ đám mây và một số tính năng nhỏ khác.

Tải về Automatic Call Recorder by recorder & smart apps

Blackbox Call Recorder

đang hot: 8 App chỉnh slow motion cho iPhone và Android mạnh mẽ

Giá: Dùng thử miễn phí / 0,99USD mỗi tháng

Blackbox Call Recorder có một loạt các tính năng thông thường, bao gồm ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ sao lưu đám mây và cài đặt chất lượng ghi âm. Tuy nhiên, điều này còn tiến một bước xa hơn với chức năng khóa để bảo mật, hỗ trợ phụ kiện Bluetooth và hỗ trợ hai SIM.

Tải về Blackbox Call Recorder

Boldbeast Call Recorder

Giá: Miễn phí / 9,99USD

Boldbeast Call Recorder là một trong những ứng dụng hoạt động hoàn hảo cho chức năng ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể đặt nó để ghi âm cuộc gọi theo cách thủ công bằng phím nóng nếu cần. Nó cũng hoạt động như một máy ghi âm trong trường hợp bạn cần tính năng này.

Tải về Boldbeast Call Recorder

Call Recorder Automatic

Giá: Miễn phí / 4,99USD

Call Recorder Automatic là một ứng dụng phù hợp để ghi âm các cuộc gọi điện thoại. Nó hoạt động tốt, nhưng bạn phải giữ điện thoại của mình dạng loa để ghi lại cả hai bên của cuộc trò chuyện. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng.

Nó ghi lại các cuộc gọi và sau đó bạn có thể sắp xếp chúng, chia sẻ chúng hoặc lưu chúng như bạn muốn.

Tải về Call Recorder Automatic

Cube Call Recorder

Giá: Miễn phí / 1,99USD mỗi 3 tháng

Ứng dụng này không chỉ hoạt động với các cuộc gọi điện thoại thông thường mà còn với các dịch vụ VoIP như Skype, Viber, WhatsApp, Slack, Telegram và các dịch vụ khác. Nó có hầu hết các tính năng hữu ích, bao gồm tính năng tổ chức file ghi âm, tính năng phát lại và tính năng điều chỉnh chất lượng ghi âm.

Tải về Cube Call Recorder

Otter Voice Notes

Giá: Miễn phí / 4,99USD mỗi tháng

Otter Voice Notes là một dịch vụ phiên âm và trình tổ chức ghi chú bằng giọng nói. Bạn có thể nghe và sắp xếp các ghi chú của mình, phiên âm các ghi chú thoại hiện có và hơn thế nữa. Nó không thực sự ghi lại cuộc gọi như các ứng dụng ghi âm cuộc gọi khác. Tuy nhiên, bạn có thể nhập bản ghi từ một số ứng dụng đó vào ứng dụng này để tổ chức bổ sung.

read more: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Tải về Otter Voice Notes

Smart Recorder by SmartMob

Giá: Miễn phí / 1,49USD

Smart Recorder là một ứng dụng ghi âm giọng nói. Nó không được thiết kế để ghi âm cuộc gọi, nhưng nó có thể làm điều đó một cách nhanh chóng. Hầu hết các tính năng của nó là để ghi âm cuộc gọi, trong đó có một tính năng thú vị là bỏ qua các khoảng lặng để bạn không cần phải nghe.

Tải về Smart Recorder by SmartMob

Smart Voice Recorder

Giá: Miễn phí

Smart Voice Recorder là một ứng dụng ghi âm giọng nói khác với một số tính năng ghi âm cuộc gọi. Nó có thể chuyển đổi giữa ghi âm bình thường và ghi âm cuộc gọi nếu bạn cần.

Bạn cũng có thể ghi lại bằng nhiều loại codec âm thanh và chia sẻ nó với bộ nhớ đám mây của mình nếu cần.

Tải về Smart Voice Recorder

Voice Recorder by Splend Apps

Giá: Miễn phí / 1,99USD

Voice Recorder của Splend Apps là một máy ghi âm khác có chức năng ghi âm cuộc gọi. Hầu hết các tính năng của nó là để ghi âm giọng nói nên công cụ ghi âm cuộc gọi hơi nhẹ.

Voice Recorder by Splend Apps

Google Voice

Giá: Miễn phí

Google Voice có khả năng ghi lại các cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, có một số lưu ý với điều này. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến. Ngoài ra, điều này yêu cầu bạn thiết lập một số với Google Voice và tích hợp nó với tư cách là người trung gian cho số thông thường của bạn hoặc như một thiết bị hoàn toàn riêng biệt.

Tải về Google Voice

Hy vọng bạn có thể chọn được một ứng dụng ghi âm tốt nhất cho mình.

đọc thêm: Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.