Tải game Pokemon Unite – Game Pokemon MOBA đầu tiên

Pokemon Unite là một sự kết hợp độc đáo của những Pokemon vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng dòng game MOBA đề cao tinh thần đồng đội cùng khả năng tư duy chiến thuật. Đây là một sự kết hợp vô cùng thú vị, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy mới lạ và cực kỳ hấp dẫn. Bài viết này editlife game sẽ giúp anh em tải game Pokemon unite nhé

Cùng khám phá những yếu tố độc đáo của Pokemon Unite nhé

Bạn đang xem: Tải game pokemon đánh nhau

Cùng khám phá những yếu tố độc đáo của Pokemon Unite nhé

I. Thông tin chi tiết Pokemon Unite

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: The Pokemon Company
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: Đang cập nhật
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Pokemon Unite

1. Lối chơi mới lạ

Là một tựa game theo thể loại Moba, tương tự như nhiều tựa game cùng thể loại khác, Pokemon Unite đề cao tính chiến thuật cũng như khả năng phối hợp đồng đội giữa những người chơi với nhau để có thể đi đến chiến thắng. Trong trò chơi, bạn và đồng đội sẽ có nhiệm vụ tấn công phá huỷ các trụ phe địch, tích luỹ điểm số để đánh bại đối thủ.

Hạ gục kẻ địch sẽ giúp bạn tích luỹ những quả bóng Pokemon

Hạ gục kẻ địch sẽ giúp bạn tích luỹ những quả bóng Pokemon

Khác với nhiều tựa game cùng thể loại khác, Pokemon Unite sẽ chỉ có 2 phần đường chính là đường trên và đường dưới.

Tại mỗi phần đường sẽ có 2 khu vực trụ với một lượng máu cố định. Riêng trụ nhà chính nằm trước tế đàn của đối thủ sẽ không có lượng máu giới hạn. Vậy làm cách nào để tấn công chúng? Bạn sẽ cần điều khiển các Pokemon của mình, tấn công các quái thú có trên bản đồ cũng như hạ gục đối thủ của bạn để có thể nhận được những quả cầu Pokemon.

Sau khi có được những quả cầu này, bạn sẽ cần tiến đến những khu vực trụ của đối thủ để tiến hành tấn công, ghi điểm và phá hủy chúng.

Tích luỹ bóng Pokemon để tấn công và phá huỷ trụ của kẻ địch

Tích luỹ bóng Pokemon để tấn công và phá huỷ trụ của kẻ địch

Bạn và đồng đội sẽ giành được chiến thắng nếu như điểm số tích lũy của phe bạn lớn hơn điểm số tích luỹ của phe đối thủ. Điểm số tích lũy là tổng lượng điểm mà bạn và đồng đội ghi được khi tấn công các trụ bên ngoài cũng như trụ nhà chính của đối thủ.

2. Các loại Pokemon

read more: Cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Đóng vai trò tương tự những vị tướng như trong nhiều tựa game Moba khác, số lượng Pokemon trong Pokemon Unite cực kỳ đa dạng. Bạn sẽ có thể bắt gặp nhiều cái tên quen thuộc như: Pikachu, Venusaur, Charizard hay Blastoise,…

Mỗi Pokemon sẽ có những chỉ số sức mạnh khác nhau, được biểu thị dựa trên số sao mà chúng sở hữu ở mỗi mục. Đồng thời, dựa theo các chỉ số đó mà vai trò của chúng trong các trận đấu cũng sẽ khác nhau.

Vô số những Pokemon quen thuộc

Vô số những Pokemon quen thuộc

Tuy nhiên, dựa trên khả năng có thể chia các Pokemon thành 4 Class sau:

 • Attacker (tấn công): Là những Pokemon sở hữu khả năng gây sát thương cực mạnh. Chúng là ngòi nổ chủ lực trong trận đấu. Tuy nhiên, lượng máu mà chúng sở hữu thường không cao và rất cần được bảo vệ để có thể xả sát thương lên kẻ địch.
 • Defender (phòng thủ): Là những Pokemon có sức chống chịu cũng như hồi phục rất tốt. Những Pokemon này đóng vai trò là tuyến đầu, gánh chịu sát thương và tạo điều kiện cho các Pokemon chủ lực tấn công từ phía sau. Tuy sức chống chịu tốt, nhưng các Pokemon Defender sở hữu lượng sát thương khá yếu.
 • Speedster (tốc độ): Sở hữu độ cơ động tốt, khả năng gây sát thương mạnh mẽ cũng tốc độ tấn công nhanh. Các Pokemon Speedster đóng vai trò như những sát thủ lao vào tấn công kẻ địch sau đó có thể rút lui một cách nhanh chóng. Tuy nhiên cũng như các Pokemon Attacker, các Pokemon Speedster có khả năng chống chịu không thật sự tốt.
 • Supporter (trợ thủ): Các Pokemon thuộc Class Supporter có lượng sát thương không cao. Tuy nhiên, chúng lại sở hữu cho mình nhiều kỹ năng gây ra hiệu ứng khó chịu, khống chế kẻ địch rất tốt. Đây là Class nên có trong đội hình để giúp các chủ lực có điều kiện áp sát và tấn công đối thủ dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, một điểm nổi bật khác của Pokemon Unite nằm ở khả năng tiến hoá của một số Pokemon. Một số Pokemon trong trò chơi sẽ có các mức tiến hoá khác nhau. Khi đạt đến cấp độ cần thiết trong trận đấu, chúng sẽ có thể tiến hoá, thay đổi hình dạng trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

3. Kỹ năng ứng biến

Điểm đặc biệt của của các vị tướng Pokemon trong Pokemon Unite nằm ở bộ kỹ năng. Về cơ bản trong một trận đấu Pokemon của bạn có thể sở hữu tối đa 4 kỹ năng bao gồm: 1 nội tại, 1 chiêu cuối (Ulti), và 2 kỹ năng tấn công.

Tuy nhiên, nếu chiêu cuối và nội tại là cố định thì 2 kỹ năng tấn công bạn sẽ có thể tùy biến theo từng trận đấu.

Có nhiều lựa chọn nâng cấp kỹ năng khác nhau trong trận đấu

Có nhiều lựa chọn nâng cấp kỹ năng khác nhau trong trận đấu

Khi bước vào trận đấu, bạn có thể nâng cấp để kích hoạt 2 kỹ năng này ở mức cơ bản. Tuy nhiên ở mức nâng cấp tiếp theo, bạn có thể kích hoạt 1 trong 2 kỹ năng khác nhau được nâng cấp từ kỹ năng cơ bản đó.

Tùy theo từng trận đấu cũng như vai trò mà việc lựa chọn kỹ năng nào, hiệu quả ra sao sẽ do bạn quyết định. Điều này góp phần làm cho Pokemon của bạn trở nên linh động và có thể thích ứng tốt hơn với từng kẻ địch trong từng trận đấu.

4. Vật phẩm chiến đấu

Tương tự như các phép bổ trợ, Battle Items (vật phẩm chiến đấu) có thể được mở khoá khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu. Mỗi trận đấu bạn có thể mang theo tối đa 3 Battle Items (lần lượt mở khoá số lượng vật phẩm ở các cấp độ 4/8/14). Mỗi Battle Items sẽ có những hiệu quả khác nhau như: Leftovers (hồi máu), Muscle Band (tăng tấn công và tốc độ tấn công), Scope Lens (tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng).

5. Chế độ chơi

Hiện tại có 3 nhóm chế độ chơi chính trong Pokemon Unite bao gồm:

read more: Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Full v1.17.01 Việt Hóa Online

 • Chế độ đấu thường: Là đấu trường dưới hình thức 5vs5. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ được chia thành 2 phe với mục tiêu chính là tấn công kẻ địch, ghi được thật nhiều điểm để giành được chiến thắng chung cuộc.
 • Chế độ xếp hạng: Được mở khoá ở cấp độ 7, chế độ xếp hạng diễn ra dưới hình thức 5vs5 tương tự chế độ đấu thường. Tuy nhiên, khi giành được chiến thắng trong chế độ xếp hạng, bạn sẽ nhận được điểm tích luỹ để gia tăng thứ hạng của bản thân.
 • Chế độ chơi nhanh: Bao gồm các dạng đấu trường 4vs4, 3vs3. Với dạng 4vs4 bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 bản đồ khác nhau để tham chiến. Chế độ chơi nhanh cũng tương tự như chế độ đấu thường, tuy nhiên thời gian của mỗi trận đấu sẽ ngắn hơn với số lượng người chơi ít hơn.

6. Trang phục đẹp mắt

Bạn có thể tìm kiếm trang phục để thay đổi ngoại hình nhân vật

Bạn có thể tìm kiếm trang phục để thay đổi ngoại hình nhân vật

Không chỉ có cho mình những bộ Skin giúp thay đổi vẻ bề ngoài của những Pokemon. Trong Pokemon Unite, bạn còn có thể tìm kiếm những trang phục để thay đổi ngoại hình cho chính nhân vật của mình. Có rất nhiều loại trang phục khác nhau trong trò chơi như: Nón, áo, bộ trang phục, quần, giày, vớ hay balo…

Bạn có thể tìm kiếm chúng thông qua việc làm nhiệm vụ, vòng quay may mắn hay mua từ cửa hàng. Các trang phục này sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của các Pokemon. Nhưng sẽ giúp ngoại hình nhân vật của bạn thêm bắt mắt và nổi bật hơn.

III. Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh

Pokemon Unite sử dụng phần nhạc nền mang giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, khi bước vào những trận đấu, phần nhạc nền sẽ được đẩy nhanh tiết tấu, tạo nên sự kịch tính, sôi động, giúp những trận đấu thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

Pokemon Unite cũng có cho mình những hiệu ứng âm thanh khi các Pokemon sử dụng kỹ năng cực kỳ đặc sắc với âm thanh mạnh mẽ, thể hiện rõ uy lực của từng kỹ năng. Qua đó, giúp trò chơi thêm phần ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối với người chơi.

2. Đồ hoạ

Đồ hoạ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của Pokemon Unite. Với tạo hình nhân vật cũng như các Pokemon được trau chuốt một cách vô cùng chi tiết, tỉ mỉ, giống một cách hoàn hảo so với tạo hình của chúng trong những bộ phim hoạt hình Pokemon.

Với màu sắc hài hoà, mượt mà những Pokemon xuất hiện một cách đầy lung linh, chân thật và sống động. Ngoài ra, các đấu trường trong trò chơi đều mang nét độc đáo riêng, được thiết kế tỉ mỉ, giúp trò chơi vận hành mượt mà, những trận chiến thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn.

Những trận chiến đầy gây cấn và hấp dẫn

Những trận chiến đầy gây cấn và hấp dẫn

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng kỹ năng cũng là một điểm cộng lớn khi các kỹ năng đều mang nét đặc trưng cho từng Pokemon. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những kỹ năng quen thuộc như Quả Cầu Sét, Đuôi Sắt của Pikachu hay Súng Phun Lửa, Vòng Tròn Lửa của Charizard,… được thể hiện một cách cực kỳ hoành tráng và ấn tượng.

IV. Cấu hình chi tiết

Android

Android 5.0 trở lên

Pokemon Unite mang trong mình rất nhiều yếu tố mới lạ và thú vị đối với dòng game Moba. Trò chơi không chỉ giúp bạn sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp với những Pokemon cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Mà còn mang đến những trận đấu đầy sôi động, hấp dẫn và cực kỳ vui nhộn. Hãy tải ngay để có được những trải nghiệm chi tiết và chuẩn xác nhất về tựa game Pokemon Unite này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí đầy thú vị.

đọc thêm: Top 150 hình nền liên minh huyền thoại full HD đẹp miễn chê

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.