Tải KineMaster Pro Mod APK 6.2.4.28130.GP (Mở Khóa Premium)

Tên KineMaster Pro
Phiên bản 6.2.4.28130.GP
MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 90MB
Hệ điều hành hỗ trợ Android 6.0+
Cài Trên Google Play
Giá Free
Đơn vị phát hành KineMaster Corporation

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video KineMaster Pro MOD Premium

KineMaster Pro MOD PremiumKineMaster Diamond là một ứng dụng tuyệt vời để edit Video trên điện thoại. Ứng dụng chỉnh sửa video này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 12 năm 2013 và được đông đảo người dùng internet đánh giá khá cao, cụ thể ứng dụng này được đánh giá tới 4.4* và đã có hơn 100 triệu lượt tải ứng dụng KineMaster Pro MOD Premium trên CH Play. Điều này cho thấy sức thu hút khủng khiếp của KineMaster Pro Mod APK cũng như lợi ích từ việc sử dụng phần mềm này để Edit video trong thời buổi bùng nổ mạng xã hội như hiện này. Sử dụng KineMaster Corporation Pro chỉnh sửa và xuất video bạn sẽ không lo dính logo, ứng dụng tương thích cả hệ điều hành Android và IOS cũng như trên PC. Hãy sử dụng KineMaster Pro APKKineMaster Diamond màu xanh bởi 2 bản này mang nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này Editlife sẽ giới thiệu đến anh em tổng quan về ứng dụng này và link tải KineMaster Pro Mod APK 6.2.4.28130.GP (Mở Khóa Premium) miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé

Tính năng nổi bật KineMaster Pro Mod APK

KineMaster Pro Mod APK được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc chỉnh sửa video, một công việc khá tốn thời gian cũng chất xám. Trong một khảo sát không chính thức năm 2022 thì KineMaster Pro chính là ứng dụng edit video tốt nhất, hot nhất bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng Editlife game điểm danh những tính năng của phần mềm này nhé

KineMaster Pro giúp việc edit video dễ dàng

Cung cấp cho người dùng tính năng Edit Video chuyên nghiệp trên KineMaster Pro Mod APK 6.2.4.28130.GP + Diamond màu xanh Full bản quyền, không có logo. Các bạn dễ dàng trong việc thêm bớt các hiệu ứng vào video. Đặc biệt là có rất nhiều hiệu ứng bên ngoài cho bạn lựa chọn, nhờ đó mà video sống động, thoái mái sáng tạo theo ý thích và thể hiện sự chuyên nghiệp khi dựng phim.

KineMaster

Tua ngược video

Một tính năng rất thú vị và là điểm nhấn trong phiên bản KineMaster Pro 2022 chính là tua ngược Video. Bạn có thể tuỳ chỉnh tua lại video của mình. Một cách sáng tạo và mở rộng góc nhìn cho người xem khi bạn chỉnh sửa Video để mang đến sự thú vị và khác biệt.

Hỗ trợ ghi âm thời gian thực

Sau khi tải kinemaster không logo miễn phí, ngay tại giao diện chính khi mở ứng dụng lên, các bạn sẽ nhìn thấy tính năng ghi âm hoặc video ở thời gian thực. Không những thế, bạn còn có thể thay đổi video khi đang ghi âm hoặc đang trong quá trình quay bằng cách thêm hiệu ứng. Video của bạn có thể dễ dàng thêm nhạc nền, thêm âm thanh một cách đơn giản và dễ dàng.

Chỉnh sửa video 4K

Hỗ trợ Video 4K

Phiên bản KineMaster Pro Mod APK 6.2.4.28130.GP hỗ trợ video chất lượng cao, nhờ đó mà người dùng có thể xuất Video với các tệp ở dung lượng cao. Đồng thời dễ dàng chia sẻ Video qua các nguồn truyền thông khác nhau mà vẫn giữ được độ nét tuyệt vời.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video Offline

Đây là tính năng ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối với internet vẫn có thể dùng KineMaster Pro để chỉnh sửa video. Bạn dễ dàng edit video mọi lúc, mọi nơi và cực tiện dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trên máy tính thông qua trình giả lập cũng được nhé!

kinemaster pro luu video bat ky dau

Hỗ trợ Video nhiều lớp

KineMaster Pro Mod APK 6.2.4.28130.GP giúp hỗ trợ người dùng tạo Video nhiều lớp sinh động và sáng tạo với dấu ấn cá nhân. Cụ thể thông qua các tính năng như thêm hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh hoặc thêm văn bản,…

Tính năng MOD của KineMaster Pro Mod APK 6.2.4.28130.GP

  • No Ads.
  • No Watermark.
  • Full Shop/Assets Access.
  • Full Subscription Unlocked.

Tải KineMaster Pro không logo cho máy tính, iOS, Android

KineMaster Pro là ứng dụng với nhiều tính năng tuyệt vời như đã chia sẻ. Để sử dụng phần mềm bản quyền này, bạn cần trả phí hàng tháng khoảng 5$ và gói năm là 40$. Hoặc bạn Download ngay KineMaster Pro MOD Không Logo dưới đây:

Hướng dẫn cài phần mềm KineMaster Pro trên máy tính

Phần mềm KineMaster Pro không chỉ dùng được trên điện thoại mà các bạn còn thể tải về máy tính để sử dụng. Để cài trên điện thoại thì bạn chỉ cần tải file.apk được chia sẻ từ natutool sau đó cài đặt là dùng được luôn. Còn nếu muốn sử dụng KineMaster MOD không Logo trên PC, thì bạn cần sử dụng thêm trình giả lập Android như BlueStacks, Nox Player,… thì mới dùng được trên PC. Tất nhiên, cách cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Kết Luận

KineMaster Pro là một phần mềm edit video đáng sử dụng. Bạn không chỉ dùng được trên điện thoại, mà có thể cài về máy tính sử dụng trên trình giả lập Android. Hy vọng với chia sẻ này, các bạn hiều và cài KineMaster Pro PC cho máy tính dễ dàng nhé!

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife