Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Garen, LOL, update 2022

Garen là một trong những vị tướng đường trên phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng đã không thay đổi trong một thời gian dài và luôn ở vị trí nhà vô địch từ khi mới bắt đầu.

Khả năng tốt nhất của Garen cho phép vị tướng liên tục hồi máu ngoài giao tranh. Điều này cho phép Garen trụ đường trong một thời gian rất dài và chấp nhận trao đổi chiêu thức có lời máu. Nếu bạn không quen với vị tướng này, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn cách đánh của Garen để bắt đầu. Nếu bạn là một người chơi giỏi Garen và đang tìm kiếm một số trang phục mới, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Skin, Trang phục Garen Mặc Định – Original Garen

Giá thành: 260 RP

Độ hiếm: Thường

Trong số các vị tướng Đấu Sĩ lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của Garen – Sức mạnh Demacia. Khoác lên trên mình bộ giáp mạnh mẽ, cùng thanh kiếm to lớn phô trương sức mạnh của mình, Garen luôn khiến đối thủ phải khiếp sợ mỗi khi anh xuất hiện.

Xem thêm: Mọi thứ cần biết về các vị tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile

Thông tin, độ hiếm, giá Skin - Trang phục tướng Garen, LOL, update 2022

Trải qua nhiều lần thiết kế trang kế, thế nhưng bộ Garen Mặc Định vẫn luôn giữ cho mình sự hoàn mỹ đơn giản, thể hiện đúng bản chất của một Đấu Sĩ, càng đơn giản càng nhanh nhẹn và cơ động hơn trong chiến đấu. Bộ trang phục này như giúp cho Garen di chuyển thanh thoát hơn, dễ dàng xuyên phá lớp phòng thủ cứng cáp của kẻ địch.

Trang phục Garen Mặc Định cũng giúp vị tướng này có khả năng sát thương tốt hơn, về cơ bản tấn công là lợi thế của Garen chứ không phải là sức chống đỡ. Bất kỳ tuyệt kỹ nào được xuất ra từ thanh kiếm của mình, kẻ địch cũng sẽ lên bảng đếm số ngay lập tức.

Skin, Trang phục Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen

thong tin do hiem gia skin trang phuc tuong vi lol update 2020 2021 5

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Xem thêm: Mẹo chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp hơn cho game thủ

là một skin rẻ và cơ bản dành cho Garen. Trang bị này không có nhiều hiệu ứng, do vậy sẽ tương ứng với chi phí nhỏ 150 RP. Tuy nhiên, đó là trang phục cơ bản nhất của Garen là 520 RP. Nó thực sự chỉ là sự thay đổi màu xanh lam và đồng. Việc thay đổi sắc độ trên người Garen trông khá tẻ nhạt. Rất ít trang phục có mức giá 150 RP. Thường là những trang phục cơ bản.

Skin, Trang phục Garen Hiệp Sĩ Đen – Dreadknight Skin for Garen

thong tin do hiem gia skin trang phuc tuong vi lol update 2020 2021

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Màu sắc của trang phục Garen’s Dreadknight là một sự thay đổi tinh tế so với vẻ ngoài cơ bản của vị tướng. Nó được thực hiện tốt hơn nhưng xét cho cùng đây vẫn chỉ là một kiểu hiệp sĩ cơ bản, giống với trang phục cơ bản và giống với trang phục Sanguine của anh ấy. Với 975 RP tôi đánh giá đây là trang phục khá đắt đỏ.

Skin, Trang phục Garen Chiến Binh Sa Mạc – Desert Trooper Garenthong tin do hiem gia skin trang phuc tuong vi lol update 2020 2021 1

Độ hiếm: Thường

Xem thêm: Kahlii mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Kahlii đi mid mạnh nhất

Giá: 200RP

Mặc dù trang phục này trí giá 520 RP, nhưng nó tốt hơn nhiều so với skin Sanguine của anh ấy. Đầu tiên, có rất nhiều chi tiết được tích hợp trong áo giáp. Nếu bạn không quan tâm đến các hoạt ảnh, hạt, hiệu ứng, v.v. mới trên trang phục của mình, thì đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Skin, Trang phục Garen Biệt Kích – Commando Garen

thong tin do hiem gia skin trang phuc tuong vi lol update 2020 2021 2

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Trang phục biệt kích của Garen rất cũ. Được tạo ra cách đây mười năm, nó vẫn được ưa chuộng. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim GI Joe hoặc bất cứ quân đội nào, đó là một trang phục tuyệt vời. Có thể nói đây một trong số ít trang phục của Garen không phải để trở thành một hiệp sĩ đóng vai phản diện

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.