Xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Cách xóa tài khoản Garena và Liên Minh Huyền Thoại vĩnh viễn là một trong những điều khiến game thủ thắc mắc và băn khoăn. Điều này xuất phát từ quá trình sử dụng tài khoản này để tải và chơi game không thuận lợi hoặc bị hack thì đây là công việc mà họ phải thực hiện ngay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem làm thế nào để xóa được tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bạn đang xem: Xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập đường link: https://hotro.garena.vn/hotro. Sau đó bấm vào phần hỗ trợ tài khoản.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản liên minh huyền thoại

xem thêm: Cách tải game dragon ball z budokai tenkaichi 3

Bước 2: Ở phía xuống cùng của trình duyệt web chọn phần gửi phiếu yêu cầu cho nhà phát hành Garena bởi bạn không thể tự tay xóa tài khoản Garena của mình

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chính xác như tên tài khoản, mật khẩu,… như hệ thống yêu cầu, sau đó bấm yêu cầu xóa

Lưu ý: Điền phần lý do vì sao muốn xóa nick Garena

Bước 4: Chờ khoảng 30 phút sẽ có thông báo gửi phản hồi của bạn đã hoàn thành. Bạn cần thao tác để gửi lại một phản hồi nữa do hệ thống muốn test xem có phải là account của bạn không:

5 skin mà bạn đang sở hữu.Tên nhân vật trong game.Tên 5 tướng LOL mua gần nhất.

đọc thêm: Bắn Cá Vip 4D | BanCaVip Club – Đại Gia Săn Cá Đổi Thẻ

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, hãy gửi yêu cầu tới hệ thống Garena. Thông tin về email, cũng như số điện thoại và một vài thông tin khác sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Garena, từ đó bạn có thể sử dụng email để tạo lại một account mới và trải nghiệm những game khác trong Garena.

Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn đăng ký tài khoản game LMHT của mình thông qua tài khoản Garena, bạn có thể thực hiện cách bước xóa tài khoản Garena như hướng dẫn bên trên. Tuy nhiên nếu đăng ký tài khoản LMHT không phải bằng Garena mà lại bằng Facebook, hãy thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Truy vào facebook của bạn. Sau đó vào đường link liên kết để hỗ trợ xóa tài khoản LOL.Bước 2: Khi đăng nhập thành công, hãy chọn “Xóa tài khoản“.

Xem thêm: Thời Gian Đáp Ứng Là Gì – Vì Sao Nó Là Yếu Tố Quan Trọng

Bước 3: Nhấn xác nhận “Tiếp tục xóa tài khoản“.Bước 4: Facebook sẽ hỏi lại về việc xác nhận tài khoản, hãy bấm xác nhận. Sau đó bấm “Tiếp Tục” và thế là đã xóa xong tài khoản LMHT

Lưu ý: Việc thực hiện xóa tài khoản LMHT chỉ là xóa tạm thời, hệ thống vẫn lưu lại tài khoản của bạn trong thời gian 14 ngày, sau khoảng thời gian này mới chính thức xóa sạch tài khoản của bạn ra khỏi hệ thống. Trong khoảng thời gian 14 ngày, bạn có thể đăng nhập lại và chơi game bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản LOL

Nếu bạn nhận thấy tài khoản của mình đang có nguy cơ bị đe dọa, bị hack, bạn có thể khóa tạm thời để có thời gian lấy lại tài khoản. Đây cũng là một sự lựa chọn hay. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

xem thêm: [Thủ thuật] Tăng FPS game Liên Minh Huyền Thoại để chơi mượt trên bất kì chiếc máy tính nào!

Bước 1: Truy cập vào trang chủ hỗ trợ của Garena theo đường dẫn http://www.garena.vnBước 2: Lựa chọn ở phần mục “Mất tài khoản“sau đó chọn mục “Tài khoản bị đánh cắp (hack)Bước 3: Kéo xuống dưới cùng của phần trình duyệt, bạn bấm chọn “yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena“.Bước 4: Điền tất cả thông tin như yêu cầu ví dụ như tài khoản, địa chỉ email, số điện thoại xác minh nick Garena. Trong phần “Tình trạng xác thực Email” và “Điện thoại” bạn hãy chọn một trong 2 yếu tố là còn sử dụng, hay không còn sử dụngBước 5: Điền thông tin theo yêu cầu sao về thời gian bạn muốn khóa tài khoản là bao lâu. Điền các thông tin chi tiết khách. Cuối cùng bạn chỉ việc bấm “Gửi hỗ trợ” sau khi hoàn thành.

Luke Tran

Tôi là Luketran sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, một game thủ có đam mê game, chia sẻ những tin tức, đánh giá, tính năng, hướng dẫn và tải xuống về game mobile, game pc, game offline, game online, game trên android, game trên ios. Hiện tôi đang là founder của công ty cổ phần dịch vụ phát triển người dùng Editlife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.